Tăng cường đảm bảo trật tự giao thông đô thị

  • 14/12/2016 18:19
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm đảm bảo TTATGT, TTĐT từ nay đến hết Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, CAQ Thanh Xuân (Hà Nội) đã tăng cường lực lượng giải tỏa ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm hàng ngày tại các nút giao thông trọng điểm trên địa bàn.

Theo Thượng tá Bùi Văn Tiến, Phó trưởng CAQ Thanh Xuân, thực hiện kế hoạch của CATP Hà Nội về “Tăng cường lực lượng phòng ngừa ùn tắc giao thông, bảo đảm TTATGT dịp Tết Nguyên đán  2017”, Ban chỉ huy CAQ Thanh Xuân đã xây dựng và chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp với Công an 11 phường trong quận thực hiện công tác “Tăng cường lực lượng giải tỏa ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm, đảm bảo TTATGT, TTĐT và bảo vệ Tết Nguyên đán năm 2017 trên địa bàn quận”.

“Từ ngày 12-12-2016 đến 16-2-2017, ngoài lực lượng bố trí theo kế hoạch được phân công, CAQ Thanh Xuân có thêm sự phối hợp của các học viên trường Đại học PCCC Bộ Công an, phối hợp cùng với Công an 11 phường thuộc quận Thanh Xuân tổ chức phân luồng giao thông trong giờ cao điểm tại 35 nút giao trọng điểm trên địa bàn” - Thượng tá Bùi Văn Tiến nhấn mạnh và cho biết trong những ngày cuối năm, tình hình TTATGT trên địa bàn thành phố nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng có những diễn biến phức tạp do nhu cầu mua sắm, đi lại của người dân tăng cao. Việc tăng cường các lực lượng, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên trong lực lượng CAND tham gia chống ùn tắc, đảm bảo TTATGT là cần thiết.

Được biết, đã có 70 học viên của trường Đại học PCCC được tăng cường cho CAQ Thanh Xuân để tham gia giải quyết TTATGT, TTĐT vào các giờ cao điểm từ nay cho đến hết Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Tin cùng chuyên mục