• Làm sao để sống chung?

  Làm sao để sống chung?

  ANTD.VN - Ông chưa ăn sáng hay sao mà mặt tái mét như sắp hạ đường huyết thế kia? Đâu, tôi vừa ở quán phở ra. Khiếp quá…

 • Nhức nhối "làng" tái chế rác thải

  Nhức nhối "làng" tái chế rác thải

  ANTĐ -Người dân thôn Xà Cầu (Ứng Hòa – Hà Nội) đang từng ngày sống chung với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng từ những núi phế liệu, rác thải khổng lồ.

 • Câu chuyện về phụ nữ chống bão

  Câu chuyện về phụ nữ chống bão

  ANTĐ - “Sống chung với thiên tai - Câu chuyện của người phụ nữ” là triển lãm ảnh đưa đến người xem cái nhìn thực tế từ chính câu chuyện của những người phụ nữ bị mất tài sản, nhà cửa, kế sinh nhai ở Quảng Bình và Thừa Thiên Huế. 

 • Biết cách lạc quan

  Biết cách lạc quan

  ANTĐ - Ông Rahman nghèo khổ sống cùng vợ, 5 đứa con trai, con dâu và cháu trong một gian nhà gỗ chật hẹp, cũ kỹ, chắp vá và ẩm thấp. Cuộc sống thiếu thốn trăm bề khiến ông chán nản nên một hôm, ông quyết định đi tìm nhà hiền triết để mong giúp đỡ. 

 • Khi vợ đòi “yêu” theo phim...

  Khi vợ đòi “yêu” theo phim...

  ANTĐ - Vợ chồng tôi lấy nhau được 15 năm, 13 năm đầu chúng tôi sống chung với cha mẹ. Nhà chật, không có phòng ngủ riêng, nên sinh hoạt vợ chồng tôi rất thất thường và không được thoải mái. Cách đây 2 năm, chúng tôi mới tiết kiệm đủ tiền để mua nhà riêng. Song cũng từ đó, vợ tôi (đã gần 40 tuổi) bỗng đòi hỏi “chuyện ấy” nhiều hơn. 

 • Khóc cười chuyện ở chung

  Khóc cười chuyện ở chung

  ANTĐ - Giữa Thủ đô đông đúc, có không ít gia đình vẫn sống chung tam – tứ đại đồng đường trong những không gian chật chội, bức bối. Những chuyện khóc cười, rắc rối cũng từ đó mà nảy sinh. 

 • Đẩy lùi “căn bệnh thế kỷ”

  Đẩy lùi “căn bệnh thế kỷ”

  ANTĐ - Cuộc chiến toàn cầu phòng chống HIV/AIDS đã đạt được những kết quả đáng khích lệ song thế giới còn phải rất nỗ lực để tiến tới xóa sổ “căn bệnh thế kỷ” này vào năm 2030.

 • Bạn đã sẵn sàng theo chàng về dinh?

  Bạn đã sẵn sàng theo chàng về dinh?

  ANTĐ - Bạn đang băn khoăn tự hỏi liệu đây đã phải là thời điểm thích hợp để tiến tới hôn nhân chưa? Mối quan hệ của bạn chính là nền tảng tuyệt vời cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn trả lời câu hỏi này:

 • Hơn 20 năm sống chung với bệnh đại tràng

  Hơn 20 năm sống chung với bệnh đại tràng

  ANTĐ - Chia tay ông Võ Xuân Tuất ở xóm Long Đông, xã Nghi Khánh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An, chúng tôi cảm nhận được niềm vui sướng không thể diễn tả thành lời sau bao năm tháng đấu tranh với bệnh tật. Ông Tuất năm nay ngoài 60, là bộ đội về hưu. Những tưởng cuộc sống về già sẽ an nhàn, thảnh thơi sau những năm tháng xông pha nơi chiến trận, thì ông lại phải chống chọi với căn bệnh đại tràng mãn tính.

 • Cặp vợ chồng sống chung với hổ

  Cặp vợ chồng sống chung với hổ

  ANTĐ - Trong khi nhiều người coi khu vườn trong nhà là nơi để thư giãn, vui chơi cùng gia đình thì một người phụ nữ ở Mỹ lại dùng nó để nuôi hai con hổ Bengal và thậm chí còn coi chúng như vật nuôi thông thường.

 • 60% người bệnh máu khó đông chưa được chẩn đoán

  60% người bệnh máu khó đông chưa được chẩn đoán

  ANTĐ - Ngày 15-4, tại Hà Nội, Hội Rối loạn Đông máu Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương đã tổ chức mít tinh kỷ niệm “Ngày Hemophilia thế giới 17-4” và Hội nghị “Sống chung với                Hemophilia”. 

 • Có vợ con, anh dễ tính hẳn đi

  Có vợ con, anh dễ tính hẳn đi

  ANTĐ - Hiện giờ chúng tôi đã một bé Sóc 11 tháng tuổi. Cuộc sống của hai vợ chồng khiến tôi khá hài lòng, nhất là anh bớt khó tính hơn.

 • Những điều không nên che giấu nửa kia của mình

  Những điều không nên che giấu nửa kia của mình

  ANTĐ - Nếu bạn coi anh ấy thực sự là một nửa của cuộc đời mình thì đừng che giấu anh ấy những gì thuộc về bạn. Dưới đây là những điều bạn nên chia sẻ với nửa kia một cách cởi mở:

 • Dung hòa khác biệt để cuộc sống chung luôn hạnh phúc

  Dung hòa khác biệt để cuộc sống chung luôn hạnh phúc

  ANTĐ - Cuộc sống chung luôn mang lại cho bạn và nửa kia những sóng gió mà bạn không lường trước được. Khác biệt trong cách sống, quan điểm dạy con… là nguyên nhân chủ yếu và bạn cần tìm cách dung hòa điều đó để gia đình luôn êm ấm.

 • Những điều phàn nàn thường thấy về nửa kia

  Những điều phàn nàn thường thấy về nửa kia

  ANTĐ - Hãy đối diện với sự thật rằng cho dù bạn và nửa kia yêu nhau nhiều thế nào, khi sống chung, có nhiều giây phút hoặc điều nhỏ nhặt cũng đủ khiến bạn phát điên. Cùng lắng nghe chia sẻ điều mà những cặp đôi phàn nàn về nửa kia của mình: