​Sơn Tuyền, Trịnh Nam Sơn trở lại với "Tình khúc vượt thời gian"

  • 24/02/2016 11:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD- Sơn Tuyền, Trịnh Nam Sơn sẽ tái ngộ trong chương trình "Tình khúc vượt thời gian", với chủ đề "Tình" được phát sóng vào ngày 27-2 trên kênh VTV9.

 

 

Với chủ đề "Tình", chương trình "Tình khúc vượt thời gian" phát sóng vào ngày 27-2 sẽ khơi gợi lại những nỗi niềm, ưu tư trong tình yêu, dư âm của chuyện tình dang dở qua các ca khúc buồn nhất, sầu nhất của các nhạc sĩ như: Văn Phụng, Lam Phương, Hoàng Thi Thơ, Phạm Mạnh Cương, Ngô Thụy Miên...

Sơn Tuyền sẽ thể hiện ca khúc "Thương hoài ngàn năm" của Phạm Mạnh Cương và "Kiếp đam mê" của Duy Quang. Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn thì đến với chương trình qua hai ca khúc nổi tiếng do chính anh sáng tác là "Quên đi tình yêu cũ" và "Tình vào thu".

​Sơn Tuyền, Trịnh Nam Sơn trở lại với "Tình khúc vượt thời gian" ảnh 1
​Sơn Tuyền, Trịnh Nam Sơn trở lại với "Tình khúc vượt thời gian" ảnh 2
Ngoài Sơn Tuyền, Trịnh Nam Sơn, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ; Họa Mi, Phương Hồng Ngọc, Mỹ Hạnh, Kasim Hoàng Vũ, Quang Hà, Nguyễn Hồng Ân...

Nam ca sĩ Quang Hà cũng xuất hiện trong chương trình với một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Lam Phương – "Thao thức vì em". Thật ra ban đầu bài hát này có tên gọi "Em là tất cả". Một trong những người hát đầu tiên và thành công nhạc phẩm này tại Việt Nam là ca sĩ Quang Linh đã đổi tên bài hát để khán giả dễ nhớ hơn và sự “đổi tên” này được tác giả vui vẻ, gật đầu đồng ý vì lấy ngay câu đầu tiên của bài hát để làm tựa. Kể từ đó, bài hát quen thuộc với người Việt trong nước lẫn cả hải ngoại với cái tên mới. Một lần nữa bài hát này sẽ được trình bày trong "Tình khúc vượt thời gian" với một bản phối mới hoàn toàn mà cũng không kém phần sâu lắng do ca sĩ Quang Hà thể hiện.

Tin cùng chuyên mục