Siêu mẫu Phương Mai sang nước ngoài điều trị chấn thương dây chằng

  • 29/03/2019 12:00
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Chân dài sinh năm 1990 bị chấn thương dây chằng ở đầu gối và được các bác sĩ khuyên tạm không được đi giày cao gót để chữa bệnh.  

Mới đây xuất hiện tại một sự kiện trong vai trò MC, siêu mẫu Phương Mai gây chú ý khi đi lại bằng đôi dép lê và khó khăn khi phải thay giày cao gót để di chuyển lên sân khấu. Phương Mai chia sẻ, cô vừa trải qua một sự cố tai nạn khiến dây chằng ở đầu gối bị chấn thương, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe lẫn công việc. Dù đã điều trị một thời gian song chấn thương này của Phương Mai vẫn chưa hoàn toàn khỏi, đầu gối vẫn thỉnh thoảng bị đau nhức.

Thời gian này, bác sĩ điều trị cho Phương Mai yêu cầu cô giãn bớt công việc, không đi giày cao gót để vết thương mau lành. Tuy nhiên do một số hợp đồng công việc đã được Phương Mai ký kết trước đó, trong đó có việc làm MC cho sự kiện lần này, bởi vậy cô vẫn cố gắng thực hiện đầy đủ.

Siêu mẫu Phương Mai sang nước ngoài điều trị chấn thương dây chằng ảnh 1

Phương Mai cho biết, trong thời gian tới cô sẽ ra nước ngoài khám lại và điều trị chấn thương trên để có thể sớm bình phục hoàn toàn.

Khi được hỏi về việc thời gian gần đây vắng bóng trên các sàn diễn thời trang mà xuất hiện nhiều hơn ở vai trò MC, Phương Mai thẳng thắn bày tỏ, cô đã “giải nghệ” nghề người mẫu và hiện đang muốn tập trung cho công việc dẫn chương trình. Người đẹp từng đạt danh hiệu “Siêu mẫu Việt Nam 2012” tâm sự, công việc của một MC giúp cô tự tin, năng động, mở mang kiến thức cũng như mở rộng các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên thỉnh thoảng, vì nhớ nghề nên cô vẫn nhận lời trình diễn cho một số nhà thiết kế thân thiết.

Siêu mẫu Phương Mai sang nước ngoài điều trị chấn thương dây chằng ảnh 2

Tuy đặt mình vào một vai trò khác song Phương Mai chia sẻ, cô vẫn luôn quan sát về giới người mẫu bởi đó là nghề nghiệp đầu tiên ghi tên cô trong giới showbiz Việt.

Với ngoại hình bốc lửa cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Phương Mai đang là gương mặt MC song ngữ hot nhất tại TP HCM. Không chỉ dẫn các sự kiện, hội nghị quốc tế lớn, cô còn có những lời dẫn chương trình ở các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Siêu mẫu Phương Mai sang nước ngoài điều trị chấn thương dây chằng ảnh 3

Ở tuổi 29, Phương Mai vẫn đi về lẻ bóng. Người đẹp bày tỏ, cô vẫn rất yêu thích cuộc sống tự do hiện giờ và chưa nghĩ đến việc kết hôn, lập gia đình. Thu nhập từ công việc, cô thường tiết kiệm để đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Hiện chân dài gốc Bắc đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục