Siêu mẫu Hà Anh ngồi "ghế nóng" chấm thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ban tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" vừa chính thức xác nhận việc mời siêu mẫu Hà Anh tham gia vào vai trò "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi này để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Siêu mẫu Hà Anh sinh năm 1982, sở hữu gương mặt cá tính và vóc dáng "đồng hồ cát" gợi cảm. Cô là một trong số ít những người mẫu Việt Nam có hoạt động và thành công trong làng thời trang quốc tế. Hà Anh còn tham dự và được đánh giá cao về ngoại hình lẫn khả năng ứng xử trong nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, bao gồm cả "Hoa hậu Trái đất 2006" và "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008". Cô được đánh giá là một trong những người mẫu quyền lực nhất Việt Nam và được mời làm giám khảo chính của cuộc thi "Vietnam's Next Top Model mùa thứ nhất năm 2010". Năm 2011, Hà Anh thử sức với vai trò làm ca sĩ và đã phát hành được 2 đĩa đơn.

Trong làng mẫu Việt Nam, siêu mẫu Hà Anh cũng nổi tiếng là người thẳng thắn, cá tính, luôn dám bày tỏ một cách văn minh quan điểm và chính kiến của mình.

Chia sẻ về lý do mời siêu mẫu Hà Anh giữ vai trò giám khảo "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", phía Ban tổ chức cuộc thi này cho biết, Hà Anh có bề dày kinh nghiệm chinh chiến và ngồi ghế ban giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế cùng góc nhìn hiện đại, vì vậy cô được kỳ vọng sẽ đưa ra những đánh giá khách quan, bám sát tiêu chí của cuộc thi
"Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới", cùng hội đồng giám khảo tìm ra chủ nhân của vương miện "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", đồng thời cũng là đại diện nhan sắc Việt tại "Miss Universe 2022", nối tiếp chuỗi thành tích của Việt Nam.

Trước đó, danh tính 4 vị giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố, gồm: bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Rober Powers; bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học; Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 "Miss Universe 2018", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"; siêu mẫu Võ Hoàng Yến - giám khảo nhiều chương trình truyền hình thực tế.

Về phần mình, Hà Anh chia sẻ, trở thành giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" là một vai trò mới đầy thú vị và thử thách với cô. Đây cũng là lần đầu cô ngồi vị trí chấm thi tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Nữ siêu mẫu khẳng định, cô sẽ đưa ra những đánh giá khách quan, xác thực, góp phần tìm ra đại diện xứng đáng cho ngôi vị cao nhất cuộc thi và gương mặt tiềm năng của Việt Nam tranh tài tại đấu trường "Miss Universe 2022".