Sau Đông Nhi, Nguyễn Hưng bất ngờ "sở hữu" Tóc Tiên

ANTĐ - Tóc Tiên là nữ ca sĩ khách mời thứ 3 trong liveshow "Thời gian" của nam ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng.

Ngoài nữ ca sĩ Đông Nhi, kiện tướng dance sport Mỹ An, nam ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng bất ngờ sở hữu thêm "mỹ nhân" của chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng", Tóc Tiên cho đêm nhạc "Thời gian" nằm trong chuỗi chương trình "Sol vàng" diễn ra vào tối nay (11-4) tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM.

Sau Đông Nhi, Nguyễn Hưng bất ngờ "sở hữu" Tóc Tiên ảnh 1

Tóc Tiên là một trong những đàn em mà Nguyễn Hưng đánh giá cao vì vừa hát vừa nhảy rất tốt nên chắc chắn sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Xa em kỷ niệm – một ca khúc nhạc ngoại lời việt rất nổi tiếng của nhạc sĩ Nhật Ngân sẽ được cả hai song ca trong đêm diễn đặc biệt này.

Sau Đông Nhi, Nguyễn Hưng bất ngờ "sở hữu" Tóc Tiên ảnh 2

Chiều qua (10-4), các ca sĩ đã có một buổi tập luyện cùng nhau với ban nhạc Nguyễn Quang một lần cuối cùng để cống hiến những màn trình diễn tốt nhất dành cho khán giả vào tối nay.

Sau Đông Nhi, Nguyễn Hưng bất ngờ "sở hữu" Tóc Tiên ảnh 3

Mỹ An
Sau Đông Nhi, Nguyễn Hưng bất ngờ "sở hữu" Tóc Tiên ảnh 4

Đông Nhi 

Không những chú trọng về phần nghe, Nguyễn Hưng còn chú trọng cả về phần nhìn nên anh đã ngỏ lờ và rất thích thú khi được NTK Nguyễn Công Trí thiết kế toàn bộ trang phục cho đêm diễn lần này.

Sau Đông Nhi, Nguyễn Hưng bất ngờ "sở hữu" Tóc Tiên ảnh 5

Đầu tư chỉn chu về âm nhạc, trang phục, ca sĩ Nguyễn Hưng không quên cực lực tập luyện với vũ đoàn Hoàng Thông cũng như tranh thủ thu âm những ca khúc mới để có được Sol Vàng hoành tráng nhất. Phần âm nhạc luôn được chương trình quan tâm hàng đầu vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều tiết mục tạo ra bất ngờ cho người xem. Ca sĩ Nguyễn Hưng nôn nóng để hát những bản tình ca mà anh được khán giả yêu mến hàng chục năm qua. Đây là đêm nhạc mà đối với anh là "để đời", đánh dấu kỷ niệm không nhỏ với riêng anh và gia đình.

Ảnh: DL Duy