"Sao" Việt phấn khích trước chiến thắng kỳ diệu của Phương Khánh

ANTD.VN - Hàng loạt ngôi sao trong làng giải trí Việt bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc trước việc đại diện Việt Nam - Phương Khánh đăng quang “Hoa hậu Trái đất 2018”.

Ngay sau khi Phương Khánh chính thức trở thành “Hoa hậu Trái đất 2018”, người Việt ở khắp nơi trên thế giới đều vô cùng tự hào và gửi lời chúc mừng đến người đẹp Bến Tre. Trong đó, nhiều nghệ sĩ Việt trên trang mạng xã hội cá nhân cũng thể hiện niềm vui trước kỳ tích này của Phương Khánh.

Siêu mẫu Xuân Lan xúc động đăng tải dòng trạng thái chia sẻ việc Phương Khánh âm thầm đi thi, không rộn ràng ồn ào, không kèn trống nhưng cuối cùng đã bước lên bậc cao nhất của “Hoa hậu Trái đất”. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị Hoa hậu một cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn.

“Chúc mừng em, Phương Khánh, Miss Earth 2018” – siêu mẫu Xuân Lan gửi lời nhắn nhủ đầy tự hào đến Phương Khánh.

Phương Khánh đã làm nên kỳ tích khi trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt

Top 5 “Hoa hậu Việt Nam 2008” – người đẹp Đậu Thị Hồng Phúc cũng có chung suy nghĩ với siêu mẫu Xuân Lan. Cô bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn em – Phương Khánh: “Đi thi ko chiêng ko trống, cuối cùng lại là cô gái đầu tiên trong lịch sử Việt Nam đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp danh giá bậc nhất thế giới! Chúc mừng cô gái trẻ xinh đẹp, tài năng”.

Trước chiến thắng này của Phương Khánh, Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2008” Bùi Phương Nga cũng bày tỏ sự bất ngờ và hãnh diện. Cô gửi lời chúc mừng đến Phương Khánh: “Chúc mừng chị. Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018”.

Từng đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Trái đất 2017” và lọt vào Top 16 chung cuộc, người đẹp Hà Thu không giấu được sự phấn khích trước thành tích mà Phương Khánh lập nên tại sân chơi năm nay.

"Sao" Việt phấn khích trước chiến thắng kỳ diệu của Phương Khánh ảnh 2

Khoảnh khắc Phương Khánh đăng quang "Hoa hậu Trái đất 2018" 

“Tự hào quá. Thật sự xúc động, bao nhiêu cảm xúc lúc này. Cuối cùng thì 2 chữ Việt Nam cũng được xướng lên với ngôi vị cao nhất. Điều mà mình đã từng cố gắng và hy vọng rất nhiều. Cảm ơn em vì đã làm được điều đó” – Hà Thu xúc động chia sẻ với tân “Hoa hậu Trái đất 2018”.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng chia sẻ niềm vui với chiến thắng của đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường “Hoa hậu Trái đất 2018”. Nữ ca sĩ vui mừng thổ lộ: “Càng ngày càng tự hào quá Việt Nam ơi!!! Chúc mừng tân Hoa hậu Trái đất 2018. Phụ nữ Việt Nam tuyệt vời!!!”.

Đang bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018”, H’hen Niê vẫn không quên gửi lời chúc mừng đến Phương Khánh. Người đẹp cho biết, cô xem phần thi ứng xử của Phương Khánh khi đang ở ngoài đường, khi về đến nhà thì cũng là lúc Phương Khánh được gọi tên ở vị trí cao nhất. Điều này khiến H’hen Niê vô cùng phấn khích.