Sao trẻ đổ xô đi thi làm MC

  • 04/09/2013 10:54
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Cuộc thi Người dẫn chương trình năm nay có sự xuất hiện của nhiều MC vốn đã quen thuộc với khán giả cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Á Hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Cao Mỹ Kim, Á khôi Miss Ngôi sao Trịnh Thu Thảo, Diễm Trang - Miss Teen 2010...
Cuộc thi Người dẫn chương trình 2013 chính thức được khởi động từ tháng 8/2013 với mục đích tìm kiếm và phát hiện tài năng trong nghiệp vụ dẫn chương trình. Vòng sơ tuyển vừa diễn ra ở Hà Nội và Tp.HCM  với hơn 500 hồ sơ đăng kí dự thi trong đó có nhiều gương mặt ấn tượng là các MC, "sao" trẻ đã từng quen thuộc với khán giả. 

Theo BTC cuộc thi, một trong những điểm mới của cuộc thi năm nay đó là, đêm thi chung kết đầu tiên sẽ không có thí sinh bị loại. Các đêm thi sau, các thí sinh sẽ vượt qua hai thử thách: 
Thử thách ưu tiên và Thử thách loại trừ. Các thí sinh có số điểm cao hơn, chiến thắng Thử thách ưu tiên sẽ được đặc cách vào vòng tiếp theo. Các thí sinh còn lại sẽ tiếp tục thi với Thử thách loại trừ. Hai thí sinh thấp điểm hơn trong thử thách loại trừ sẽ phải chia tay cuộc thi. Các thử thách này không những giúp thí sinh bộc lộ rõ năng lực của mình, mà còn giúp ban giám khảo có những đánh giá, góc nhìn khách quan về khả năng của mỗi thí sinh, từ đó đưa ra kết quả chính xác hơn.

Sao trẻ đổ xô đi thi làm MC ảnh 1
Một số gương mặt quen thuộc tham gia cuộc thi "Người dẫn chương trình 2013"


Bên cạnh đó, nếu như trong những năm trước, giải thưởng cao nhất dành cho giải nhất cuộc thi Người dẫn chương trình chỉ dừng lại ở mức 35 triệu đồng thì đến 2013, thí sinh về nhất sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt.

Sau vòng sơ tuyển tại hai khu vực, ban giám khảo đã tuyển chọn được 72 thí sinh xuất sắc nhất, có nhân tố phù hợp, có kỹ năng tốt để bước tiếp vào vòng thi bán kết. Theo ban tổ chức, ban giám khảo của vòng bán kết gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Giám đốc Học viện John Robert Power, học viện cao cấp về lĩnh vực đào tạo phát triển cá nhân và nâng cao nhân cách, đ
ạo diễn Lê Hoàng và người dẫn chương trình Phước Lập.

MC Quốc Bình và Quỳnh Trâm sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong vòng thi bán kết cuộc thi năm nay.

Tin cùng chuyên mục