"Sao đổi ngôi", Mỹ Dung vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng

ANTĐ - Trong suốt thời gian bình chọn  từ 20-4 đến 27-4, ca khúc Mình bên nhau mãi do ca sĩ Mỹ Dung thể hiện luôn nằm ở vị trí dẫn đầu các ca khúc được yêu thích nhất. Kết thúc tuần bình chọn thứ 15, khán giả đã chứng kiến sự “đảo ngôi” giữa Người hát tình caMình bên nhau mãi.
"Sao đổi ngôi", Mỹ Dung vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng  ảnh 1
Ca sĩ Uyên Linh và Mỹ Dung, hai cái tên "làm mưa, làm gió"
trên Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích những tuần qua

Nếu như ở tuần 14, Người hát tình ca dành được vị trí top 1 trên Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích thì sang tuần 15 này, những khán giả yêu mến bộ phim Phía cuối cầu vồng đã tích cực hơn trong việc bình chọn cho ca khúc Mình bên nhau mãi để ca khúc này được “lên ngôi”. Người hát tình ca với 15,61% tổng bình chọn tạm lui về vị trí thứ 2. Ca khúc này của Uyên Linh vẫn nhận được bình chọn từ lượt nghe cao nhất trong tuần 15.

Đàm Vĩnh Hưng với tình khúc nhạc Trịnh Xin cho tôi tiếp tục giữ vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng tuần 15. Theo sau Xin cho tôi là ca khúc đậm chất Acoustic, Biển và em do Phương Anh thể hiện.

Giữ vị trí top 5 là ca khúc Giấc mơ tôi, một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Trung do Uyên Linh thể hiện. Uyên Linh vừa thực hiện thành công tour diễn xuyên Việt Giấc mơ tôi Unitour 2012 qua 6 trường đại học từ 15 – 25/4 để quảng bá cho album đầu tay. Với sự ủng hộ đông đảo từ phía người hâm mộ, chắc chắn những ca khúc do Uyên Linh thể hiện sẽ còn “trụ hạng” khá lâu trên top 10 Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích những tuần sau.

Bản hit Cho em một lần yêu của Đông Nhi tiếp tục có mặt trong top 10 và giữ vị trí thứ 6. Theo đánh giá của nhạc sĩ Huy Tuấn, giám đốc âm nhạc của chương trình Bài hát yêu thích, dù chưa có chất giọng thực sự tốt nhưng Đông Nhi rất có thái độ cầu tiến khi liên tục tham gia hát live trong chương trình.

Bài hát được yêu thích nhất tháng 2, Nếu như anh đến tiếp tục có mặt trong top 10 Bảng xếp hạng tuần 15 và giữ vị trí thứ 7. Một sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, ca khúc Giấc mơ mùa thu của Lệ Quyên đã tiến thêm 2 bậc lên vị trí thứ 8 trong tuần bình chọn thứ 15.

Độc thoại, ca khúc trong liveshow 4 do ca sĩ  Lương Viết Quang thể hiện ở vị trí thứ 9. Đây là ca khúc nằm trong album Căn bản của Lương Viết Quang được ra mắt hồi đầu năm nay và đã rất nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả. Ngay sau thành công của album này, Lương Viết Quang lại tiếp tục trình làng album thứ 2 vào tháng 3 vừa qua mang tên Ngọt ngào Huế thuở dấu yêu.

Vị trí thứ 10 thuộc về Bay, bản dance sôi động, cuồng nhiệt mà Thu Minh đã thể hiện thành công trong liveshow số 3.