Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân"

ANTD.VN - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang đến cận kề, dàn diễn viên tham gia dự án phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” gồm: Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn, Đại Nghĩa, Kiến An, Âu Bảo Ngân đã cùng thực hiện bộ ảnh đón xuân đầy ấn tượng.

Trong những khoảnh khắc mới nhất, các diễn viên đều thể hiện sự háo hức vui tươi trong không gian tràn ngập sắc xuân. Nếu như Rocker Nguyễn, Kiến An, Âu Bảo Ngân lựa chọn chiếc áo dài mang màu sắc, họa tiết đậm chất truyền thống thì Minh Hằng, Phương Trinh lại đầy gợi cảm, tươi trẻ khi mặc áo dài cách tân.

Diễn viên Minh Hằng

Để tăng thêm màu sắc cho bộ ảnh, dàn diễn viên còn khéo léo lựa chọn các đạo cụ đặc trưng của ngày Tết như: cây đào, cành mai, mâm ngũ quả... Trước ống kính của nhiếp ảnh gia Rin Trần, các diễn viên của thỏa sức sáng tạo với loạt biểu cảm, hành động dễ thương.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm Đinh Dậu, các diễn viên phim “Sắc đẹp ngàn cân” cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ khán giả hâm mộ.

"Nam thần" Rocker Nguyễn

Sau khi đóng máy vào cuối năm 2016, dự án phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” đang bắt đầu tiến hành thực hiện phần hậu kỳ. Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, toàn bộ ê kíp hy vọng bộ phim sẽ được ra rạp toàn quốc vào đúng dịp hè 2017.

“Sắc đẹp ngàn cân” một trong những bộ phim thương mại thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc được thực hiện phiên bản Việt Nam. Ngoài dàn diễn viên chính gồm: Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn, Kiến An, Âu Bảo Ngân… phim còn được đầu tư mạnh về bối cảnh, âm thanh, ánh sáng, trang phục… và hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim ăn khách tại Việt Nam trong năm nay.

Những hình ảnh vui nhộn đầy màu sắc của dàn diễn viên "Sắc đẹp ngàn cân":

Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân" ảnh 3

Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân" ảnh 4

Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân" ảnh 5

Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân" ảnh 6

Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân" ảnh 7

Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân" ảnh 8

Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân" ảnh 9

Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân" ảnh 10

Rocker Nguyễn nhí nhố bên dàn người đẹp phim "Sắc đẹp ngàn cân" ảnh 11