Rò rỉ hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho Táo Quân 2021

  • 11/01/2021 13:48
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Đến thời điểm này, mặc dù đơn vị sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận về sự trở lại của chương trình “Táo Quân” nhưng được biết các nghệ sĩ đã nhận kịch bản và rục rịch tập luyện để kịp ghi hình phát sóng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Trên trang Fanpage chính thức của nghệ sĩ Vân Dung vừa đăng tải bức ảnh chụp “selfie” cùng với ba đồng nghiệp thân thiết gồm: NSND Công Lý, NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc. Kèm theo đó, vị “Táo” nữ quen thuộc của chương trình “Táo Quân” hài hước chia sẻ: “Trời đang rất lạnh, quần áo mong manh/ Điều Dung muốn nhất, là mình bên nhau”.

Rò rỉ hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho Táo Quân 2021 ảnh 1

Bức ảnh được nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ khiến người hâm mộ háo hức

Một số nguồn tin thân cận cho hay, bức ảnh được chụp mới đây trong buổi gặp gỡ giữa các nghệ sĩ với phía êkip sản xuất chương trình “Táo Quân” của VFC (Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam). Trong ảnh cũng xuất hiện chiếc bàn làm việc, đáng chú ý là trên bàn có xấp kịch bản dày cộp cùng một số đồ ăn được cho là để tiếp tế các nghệ sĩ trong lúc tập luyện.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút hơn 40 nghìn lượt yêu thích cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ từ người hâm mộ. Trong đó phần lớn bày tỏ sự háo hức chờ đợi sự trở lại của “Táo Quân” sau một năm chương trình này ngừng sản xuất: “Nhìn là biết có Táo quân rồi”, “Thỉnh các Táo lên chầu Ngọc Hoàng. Năm nay có Táo quân là lại có Tết rồi, hóng tạo hình của cô Đẩu năm nay”, “Rất mong năm nay có Táo quân quay trở lại để mọi người lại có cái chờ đợi và có cái Tết như xưa”…

Rò rỉ hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho Táo Quân 2021 ảnh 2

Vị Táo bà quen thuộc của chương trình "Táo quân"

Trước đó, Vân Dung cũng chia sẻ bức ảnh cũ ghi lại cảnh chị diễn trên sân khấu “Táo Quân” cùng với các đồng nghiệp và tâm sự bản thân chị rất mong muốn chương trình tiếp tục được sản xuất, đặc biệt nếu quay trở lại thì sẽ có sự “bùng nổ” để gửi đến khán giả trong đêm Giao thừa. Cũng theo vị Táo bà thường đóng vai Táo Y tế trong chương trình thì nếu có thì năm nay nhân vật Táo Y tế sẽ được “mát mặt” nhất vì đã có nhiều thành tích trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 và ngành y tế Việt Nam vẫn đang nỗ lực trong việc điều chế thành công ra vắc xin chống lại dịch bệnh này.

Rò rỉ hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho Táo Quân 2021 ảnh 3

Bức ảnh được NSƯT Xuân Bắc chia sẻ trên trang Fanpage

Cùng lúc này trên trang Fanpage của NSƯT Xuân Bắc cũng đăng tải bức ảnh vui anh chụp cùng với nghệ sĩ Vân Dung kèm theo dòng chú thích: “Nhân dịp những ngày vất vả, mình tặng bạn món quà nho nhỏ hy vọng bạn có thêm hứng thú khi tập luyện”. Việc tập luyện mà “Nam Tào” nhắc đến càng khiến khán giả tin rằng các nghệ sĩ đang khẩn trương chuẩn bị cho chương trình “Táo quân” mà nhiều người mong đợi. NSƯT Xuân Bắc trước đó cũng xác nhận anh đã nhận được lịch tập luyện từ VFC, tuy nhiên không tiết lộ là tập luyện cho chương trình gì.

Rò rỉ hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho Táo Quân 2021 ảnh 4

Hình ảnh về việc tập luyện của các nghệ sĩ được chia sẻ trên trang Fanpage Táo quân

Đặc biệt trên trang Fanpage “Táo quân – Gặp nhau cuối năm 2021” cũng vừa chia sẻ hình ảnh êkip sản xuất quen thuộc của chương trình, trong đó có đạo diễn Khải Anh và nhạc sĩ Tiến Minh. Kèm theo bức ảnh là dòng thông báo: “Sắp rồi, cả nhà đợi chúng tớ nhé! Bắt đầu những ngày bận rộn rồi cả nhà ạ!”. Tuy vậy, hình thức sản xuất chương trình lần này đến bây giờ vẫn còn là một ẩn số, liệu các Táo có lên chầu trời và báo cáo Ngọc Hoàng như mọi năm hay không vẫn chưa được người trong cuộc nào tiết lộ.

Tin cùng chuyên mục