Rapper Tiến Đạt gây "sốc" khi tung ảnh khỏa thân bên thác nước

  • 05/04/2017 16:53
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Rapper Tiến Đạt - bạn trai cũ của Hari Won bất ngờ tung một số bức ảnh chụp ảnh trong tình trạng… khỏa thân.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Rapper Tiến Đạt khiến mọi người choáng váng khi đăng tải một số hình ảnh chụp anh trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Tiến Đạt không quên ghi chú những bức ảnh này được anh chụp ở Đà Lạt: “Đà Lạt nóng quá!...”.

Tuy các bức ảnh Tiến Đạt khỏa thân được chụp ở cự ly khá xa chứ không cận cảnh và đều chụp từ phía sau song vẫn đủ gây xôn xao dư luận. Trong các bức ảnh này, Tiến Đạt tỏ ra khá hào hứng, anh thậm chí còn nhảy lên để tạo dáng.

Rapper Tiến Đạt gây "sốc" khi tung ảnh khỏa thân bên thác nước ảnh 1

Ngay khi loạt ảnh này xuất hiện trên trang mạng xã hội cá nhân, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự ngỡ ngàng, có người còn lo ngại những hình ảnh này sẽ ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của anh.

Rapper Tiến Đạt gây "sốc" khi tung ảnh khỏa thân bên thác nước ảnh 2

Liên quan đến việc này, Tiến Đạt đã lên tiếng xác nhận chính anh đăng tải các bức ảnh trên lên Facebook của mình và việc này không nhằm mục đích hay nguyên nhân nào cả, chỉ đơn giản vì anh thấy thích thì đăng lên.

Tiến Đạt cũng khẳng định hình ảnh trên được anh công khai chụp đàng hoàng, chụp từ phía sau, có mang giày, tất, đội mũ, chỗ nào cần che thì anh đều che hết rồi. Cũng theo Tiến Đạt, anh không thấy các hình ảnh này có bất cứ điều gì nhạy cảm nên không lo ảnh hưởng đến hình tượng của mình trong mắt mọi người.

Rapper Tiến Đạt gây "sốc" khi tung ảnh khỏa thân bên thác nước ảnh 3

Được biết, các bức ảnh này được Tiến Đạt chụp bằng điện thoại trong lần đi du lịch tại Đà Lạt cùng bạn bè và địa điểm chụp khi đó khá vắng vẻ, không có ai ngoài anh cùng nhóm bạn của mình.

Tin cùng chuyên mục