"Quỳnh búp bê" sẽ có phần 2, khởi quay giữa năm 2019

ANTD.VN - Thông tin này được một trong các diễn viên đóng “Quỳnh búp bê” bất ngờ tiết lộ.

Theo đó, trong buổi giao lưu với khán giả diễn ra mới đây, nam diễn viên Doãn Quốc Đam – người đóng vai Cảnh trong “Quỳnh búp bê” tiết lộ, bộ phim này sẽ có phần 2. Cũng theo Doãn Quốc Đam, êkip biên kịch phim đang bắt đầu viết tiếp kịch bản phần 2 và theo dự kiến thì phần phim này sẽ được bấm máy vào giữa năm 2019.

Nam diễn viên đóng vai Cảnh cho biết, hiện Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) muốn giữ kín thông tin về việc này nên anh chưa thể chia sẻ thêm những gì liên quan đến ý tưởng nội dung. Điều này cũng có nghĩa, việc nhân vật Cảnh có tiếp tục xuất hiện ở phần 2 không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Doãn Quốc Đam và Thu Quỳnh trong phần 1 "Quỳnh búp bê"

Khẳng định thêm thông tin “Quỳnh búp bê” sẽ có phần 2, nữ diễn viên Thu Quỳnh (vai My Sói) xác nhận, cô cũng như các diễn viên khác tham gia đóng ở phần 1 chưa biết có được mời trở lại phần 2 hay không, song việc êkip sản xuất đang rục rịch viết kịch bản cho phần 2 là có thật. Thu Quỳnh tâm sự, phần 1 phim “Quỳnh búp bê" tính từ khi đặt bút kịch bản đến khi được phát sóng đã mất tới 6 năm, vì thế rất khó để biết bao giờ thì khán giả sẽ được xem tiếp phần 2 của bộ phim này.

Trước đó, khi “Quỳnh búp bê” khép sóng bằng tập cuối cùng, trên màn hình xuất hiện dòng chữ “Hết phần 1”. Điều này khiến nhiều người bán tin bán nghi về việc nhà sản xuất sẽ “thừa thắng xông lên”, làm tiếp phần 2. Nhất là khi phần 1 khép lại khá lấp lửng với việc nhân vật Cảnh bỗng nhiên sống lại, Lan khỏi bệnh tâm thần, Quỳnh sống hạnh phúc còn My Sói thì bị bắt.

"Quỳnh búp bê" tạo nên "cơn sốt" người xem ngay khi vừa lên sóng màn ảnh nhỏ

Liên quan đến việc này, nhà biên kịch Kim Ngân – người xây dựng kịch bản phim “Quỳnh búp bê” tuy không lên tiếng xác nhận liệu phim có phần 2 thật hay không, tuy nhiên chị cũng úp mở việc đang viết một kịch bản mới. Nữ biên kịch chia sẻ, kịch bản mà chị đang viết xoay quanh câu chuyện có thật về một người phụ nữ chuyên “mồi chài” đàn ông bằng mọi giá, sẵn sàng bất chấp tất cả miễn sao có tiền, kể cả xem việc có con như  một “cái bẫy” để có được danh phận riêng. Nhân vật này bị rất nhiều người coi thường, khinh ghét, trong đó có cả bố mẹ và đứa con gái của chính mình. Cho tới khi cô ta nhận ra mọi việc và muốn quay lại thì tất cả đã đi quá xa.

My Sói được dự đoán sẽ trở thành nhân vật chính của phần 2 "Quỳnh búp bê"

Dựa vào những tiết lộ ít ỏi này của nhà biên kịch “Quỳnh búp bê”, nhiều khán giả tin rằng chị đang úp mở về kịch bản phần 2 của bộ phim này. Và nếu đúng như vậy thì nhân vật chính ở phần 2 sẽ không phải ai khác mà chính là My Sói – nhân vật phản diện xuyên suốt phần phim đầu tiên vừa phát sóng. Sở dĩ vậy bởi nhân vật này có đầy đủ những nét tính cách cũng như hoàn cảnh giống như miêu tả của biên kịch Kim Ngân khi nói về kịch bản mới mà chị đang viết: sự xảo quyệt, mưu mô, bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền, xem tiền là trên hết và đầy kinh nghiệm trong việc giăng “bẫy” đàn ông.

Trước thông tin này, trên một số diễn đàn và mạng xã hội, không ít người bày tỏ sự háo hức, phấn khích và mong chờ phần 2 “Quỳnh búp bê” sẽ sớm được phát sóng trên màn ảnh nhỏ. Mặc dù trước đó, nửa sau của phần 1 bị nhận định là làm bị “đuối”, câu chuyện mờ nhạt và không hấp dẫn như nửa đầu.