Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng

  • 03/06/2016 08:51
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: LQTT)
  • In bài
ANTĐ - Đồng cảm với hoàn cảnh người mẹ già nuôi con tâm thần cùng cháu nhỏ, không chỉ động viên về tinh thần và hỗ trợ một phần kinh tế, doanh nhân Janny Thủy Trần và diễn viên Quyền Linh còn đích thân đi chọn những chú heo giống về làm quà cho gia đình bà Phạm Thị Gái.

Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng ảnh 1

Với vai trò đại sứ của chương trình “Ánh sáng ngày mai”, doanh nhân Janny Thủy Trần tiếp tục tìm đến thăm hỏi và hỗ trợ cho những gia đình, hoàn cảnh khó khăn. Tại xã Xuân Thới Sơn, doanh nhân Janny Thủy Trần cùng diễn viên Quyền Linh đã đến hỗ trợ cho gia đình bà Phạm Thị Gái.

Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng ảnh 2

Bà Phạm Thị Gái đã ngoài 60 tuổi nhưng ngày ngày vẫn phải dầm mưa dãi nắng, bán vé số để mưu sinh khiến bao người cảm thấy xót xa, chưa kể bà còn phải nuôi con trai bị tâm thần và cháu nội.

Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng ảnh 3

Căn nhà nhỏ vách ván lụp xụp là nơi trú ngụ của gia đình ba thế hệ mà bà Gái là trụ cột, gánh nặng kinh tế đè lên vai người mẹ già yếu.

Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng ảnh 4

Người con trai của bà bị tâm thần nhẹ, không có khả năng làm kinh tế, bị vợ bỏ từ sớm để lại cho anh một người con trai. Vừa là người lo cơm ăn áo mặc cho gia đình vừa chăm cho cháu nhỏ 3 tuổi, bà Gái phải bế cháu trai đi cùng mỗi khi bán vé số.

Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng ảnh 5

Số tiền ít ỏi kiếm được từ việc bán vé số không dễ để bà Gái lo cho sinh hoạt hằng ngày vì vậy cũng không có đủ tiền chữa bệnh cho người con trai, dù tâm thần nhẹ nhưng không thuốc men chữa trị nên bệnh tình của con trai không hề thuyên giảm.

Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng ảnh 6

Với hoàn cảnh khó khăn này, chương trình “Ánh sáng ngày mai” đã hỗ trợ cho bà Gái những chú heo để tạo gốc kinh tế cho gia đình. Bên cạnh đó, doanh nhân Janny Thủy Trần cũng đã hỗ trợ thêm một phần kinh tế để bà Gái có thể trang trải cuộc sống.

Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng ảnh 7

Doanh nhân Janny Thủy Trần chia sẻ: Ở độ tuổi xế chiều là lúc người già được con cái báo hiếu phụng dưỡng, nhưng bà Gái phải lâm vào cảnh con bệnh tật, không hưởng được quyền mà bất kì cha mẹ nào cũng đáng có.

Quyền Linh cùng doanh nhân Janny Thuỷ Trần mua heo giống làm quà tặng ảnh 8

Nhận được sự quan tâm của chương trình cùng sự giúp đỡ của doanh nhân Janny Thủy Trần, bà Gái cũng bày tỏ mong muốn sao cho mình đừng bệnh để có sức lo cho con, nuôi cháu trưởng thành và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tin cùng chuyên mục