Quốc Cơ Quốc Nghiệp được thưởng nóng hơn 1 tỉ đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Sau khi xác lập kỷ lục Guinness tại Tây Ban Nha, Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã được một doanh nghiệp trong nước thưởng nóng hơn 1 tỷ đồng (50.000 USD).

Thông tin này được vợ nghệ sĩ Quốc Cơ, MC Hồng Phượng xác nhận. Chị cho biết, khi đọc trên báo chí thông tin Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới mới, đại diện doanh nghiệp đã liên lạc với chị và muốn gửi tặng hai anh em số tiền 50.000 đôla để động viên cho nỗ lực hết mình của họ.

Hiện tại, Quốc Cơ cùng em trai là Quốc Nghiệp đang ở Tây Ban Nha để giao lưu với khán giả và bạn bè quốc tế, dự kiến ngày 2/1/2022 cả hai sẽ trở về và có mặt tại Việt Nam. Hai anh em có lịch hoạt động khá dày đặc tại Tây Ban Nha với hoạt động giao lưu văn hóa, tham gia các lễ hội mừng năm mới do Tổ chức Kỷ lục thế giới phối hợp với một công ty chuyên về xiếc tổ chức. Các hoạt động này sẽ diễn ra tại nhiều khu vực ở Girona và Barcelona.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Vì lịch trình bận rộn, Quốc Cơ không kịp về nước để mừng sinh nhật con trai (bé Bắp) tròn 5 tuổi. MC Hồng Phượng, vợ nghệ sĩ Quốc Cơ cho biết, vì tình hình dịch đang còn khá phức tạp nên chị chỉ tổ chức một bữa tiệc trong gia đình, ấm cúng và ý nghĩa.

Quốc Cơ chia sẻ, khi bé Bắp ra đời, anh cũng không ở bên cạnh để ôm con vào lòng. Khi đó, anh cùng em trai - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục Guinness lần đầu với màn chồng đầu, giữ thăng bằng leo liên tục 90 bậc thang Nhà thờ Chính tòa ở thành phố Girona trong 52 giây.

Con trai Quốc Cơ mừng sinh nhật bên ông bà nội (trái), ông bà ngoại cùng mẹ, em gái ngày 24/12

Con trai Quốc Cơ mừng sinh nhật bên ông bà nội (trái), ông bà ngoại cùng mẹ, em gái ngày 24/12

Quốc Cơ sinh năm 1984, được tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 28 tuổi. Quốc Nghiệp sinh năm 1989, nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 26 tuổi. Quốc Cơ bắt đầu tập xiếc từ năm 4 tuổi, Quốc Nghiệp tập lúc 5 tuổi.

Hai anh em biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 1999 đến nay. Tiết mục nổi tiếng nhất của họ mang tên "Sức mạnh đôi tay". Tại Britain's Got Talent 2018, màn diễn chồng đầu của họ từng chinh phục giám khảo, khán giả, vào top 3 chung cuộc. Hồi tháng 8/2021, hai nghệ sĩ được đề xuất danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.