Quang Dũng làm liveshow "Giấc mơ mang tên mình"

ANTD.VN - Sau một thời gian ấp ủ, Quang Dũng sẽ tổ chức liveshow “Giấc mơ mang tên mình” kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình…

Theo đó, liveshow dự kiến được tổ chức tại ba địa điểm với ba đêm diễn: Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 18-3-2017), tại Hà Nội (ngày 31-3-2017) và tại California-Mỹ (ngày 14-5-2017).

Live show  lần này được xây dựng trên một tinh thần mới, một bước ngoặt mới của Quang Dũng từ bài hát được chọn đến phong cách âm nhạc, hòa âm phối khí.

Ca sĩ Quang Dũng

Đáng chú ý, mỗi đêm diễn, khán giả sẽ có được những cảm nhận khó quên và cảm xúc khác biệt không chỉ bởi không gian mà còn bởi bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau, với những ý tưởng độc đáo riêng có. Tại TP. Hồ Chí Minh, “Giấc mơ mang tên mình” sẽ được dàn dựng bởi đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam. Còn tại Hà Nội, đạo diễn trẻ Nguyễn Việt Thanh sẽ hỗ trợ Quang Dũng tạo nên một không gian độc đáo, giàu cảm xúc như một chiều thu Hà Nội.

Họp báo giới thiệu liveshow "Giấc mơ mang tên mình" của ca sĩ Quang Dũng.

Ekip thực hiện liveshow “Giấc mơ mang tên mình” lần này của Quang Dũng còn nhiều tên tuổi quen thuộc của làng nhạc Việt như: nhạc sỹ Việt Anh, nhạc sỹ Anh Khoa (Đạo diễn âm nhạc), chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac, nhóm múa Bước Nhảy…

Các khách mời của chương trình cũng là những gương mặt tên tuổi như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết trong đời sống và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng trong những bài song ca bất hủ. Sự kết hợp lần này với các khách mời lại vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm.