Quán quân next top Hương Ly khoe vẻ đẹp thanh khiết

  • 23/06/2016 12:36
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Shin Vox)
  • In bài
ANTĐ - Đương kim quán quân của Vietnam’s Next Top Model - người mẫu Hương Ly tiếp tục khẳng định hình ảnh nữ tính dịu dàng mà mình theo đuổi lâu nay.

Quán quân next top Hương Ly khoe vẻ đẹp thanh khiết ảnh 1

Quán quân next top Hương Ly khoe vẻ đẹp thanh khiết ảnh 2

Với tiết trời mát mẻ sau những cơn mưa bất chợt của Sài Gòn, trang phục mà Hương Ly lựa chọn mang lại cái nhìn tươi mát, thanh khiết và vô cùng cuốn hút. Cô khéo léo kết hợp trang phục với hai sắc màu đơn giản đen-trắng nhưng vẫn nổi bật được vẻ đẹp nữ tính của mình.

Quán quân next top Hương Ly khoe vẻ đẹp thanh khiết ảnh 3

Quán quân next top Hương Ly khoe vẻ đẹp thanh khiết ảnh 4

Những item mà cô ưu tiên lựa chọn là những trang phục ren trắng nhưng được thiết kế bằng kết cấu hiện đại, phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó cô nàng cũng là tín đồ của mốt quần loe, vừa khéo léo kheo chân dài vừa mang đến vẻ ngọt ngào ngây ngất.

Quán quân next top Hương Ly khoe vẻ đẹp thanh khiết ảnh 5

Quán quân next top Hương Ly khoe vẻ đẹp thanh khiết ảnh 6

Quán quân next top Hương Ly khoe vẻ đẹp thanh khiết ảnh 7

Được biết trong những dự án tiếp theo, Hương Ly sẽ được công ty quản lý BeU models định hướng làm việc tại thị trường thời trang Singapore cùng với quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để hai quán quân nhỏ tuổi nhất Vietnam’s Next Top Model có những bước đi đầu tiên chinh phục thị trường thời trang trong khu vực và thế giới.

Tin cùng chuyên mục