Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc ra mắt MV mới

ANTĐ - Được sự trợ giúp của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc vừa chính thức ra mắt MV "Chỉ một câu" đánh dấu một chặng đường mới trên con đường âm nhạc của mình. 

Dưới sự trợ giúp của HLV Mỹ Tâm, Đức Phúc đã cho mắt sản phẩm âm nhạc mới sau 2 tháng đăng quang Giọng hát Việt 2015. MV "Chỉ một câu" là sản phẩm cá nhân đầu tiên của Đức Phúc trên hành trình hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ. MV được xem như một lời tri ân mà Đức Phúc muốn gửi đến khán giả, đặc biệt là những người đã ủng hộ anh suốt cuộc thi Giọng hát Việt 2015.

Ca khúc "Chỉ một câu" do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác với giai điệu da diết, ca từ đầy cảm xúc dễ đi vào lòng người. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình cảm của một chàng trai dành cho một cô gái, nhưng vì nhút nhát nên anh chẳng dám ngỏ lời. Đến một ngày, khi lấy đủ can đảm để ngỏ lời thì anh chàng phát hiện ra sự thật là cô gái ấy có bạn trai. Với tâm trạng cô đơn, buồn bã, hụt hẫng, Đức Phúc đã thể hiện hình ảnh một chàng trai thất tình đầy cảm xúc trong phần kết của MV.

Điều đáng chú ý, Đức Phúc nhận biết mình không có lợi thế vẻ bề ngoài nên trong MV hầu hết đều được quay cận cảnh nửa mặt, mắt kính... 

Chia sẻ cảm xúc của mình, Đức Phúc cho biết: "Lần đầu tiên được hát ca khúc của riêng mình, rồi còn được quay MV nữa nên tôi vui lắm. Để lột tả được những cảm xúc mà nhạc sĩ gửi gắm, tôi chỉ nhắm mắt và hát chứ không hề suy nghĩ về bất cứ điều gì".

Một số hình ảnh của Đức Phúc trong MV:

Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc ra mắt MV mới ảnh 1 Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc ra mắt MV mới ảnh 2 Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc ra mắt MV mới ảnh 3 Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc ra mắt MV mới ảnh 4 Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc ra mắt MV mới ảnh 5 Quán quân Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc ra mắt MV mới ảnh 6