• Báo ANTĐ cùng Quỹ Thiện Tâm mang Tết đến miền biên viễn

  Báo ANTĐ cùng Quỹ Thiện Tâm mang Tết đến miền biên viễn

  ANTD.VN - Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày tiễn ông Công ông Táo, thế nhưng với người dân ở vùng giáp biên giới phía Tây của Tổ quốc ở tỉnh Quảng Bình thì Tết vẫn còn ngổn ngang trăm mối lo cơm áo. Chính điều ấy đã thôi thúc chúng tôi lên đường đến với đồng bào miền biên viễn.

 • Dành hơn 431 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

  Dành hơn 431 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

  ANTD.VN - Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Dự kiến, tổng kinh phí quà tặng trên 431 tỷ đồng.

 • Mang hơi ấm đến vùng cao xứ lạnh

  Mang hơi ấm đến vùng cao xứ lạnh

  ANTĐ - Chúng tôi đến với xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, đúng thời điểm gió mùa đông bắc tràn về. Những cơn mưa rả rích, triền miên, như xua tan đi không khí nóng nực vẫn còn vương vất của những ngày đầu đông. Không khí trên xe thật sôi nổi bởi sự góp mặt của những đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trong Cụm thi đua số 4, CATP Hà Nội.  

 • Không bớt xén quà Tết của người nghèo

  Không bớt xén quà Tết của người nghèo

  ANTĐ - Chiều 5-1, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội đã thông tin về chương trình thăm, tặng quà tới các đối tượng chính sách, người hưu trí, người cao tuổi, gia đình nghèo… trên địa bàn nhân dịp Tết Bính Thân 2016. 

 • Mang pháo nổ về Thủ đô để làm... quà Tết

  Mang pháo nổ về Thủ đô để làm... quà Tết

  ANTĐ - Chiều 26-1, trong khi đang chờ người phụ nữ quay lại trả tiền công vận chuyển, Nông Văn Doanh (SN 1963) trú tại Hòa Chung, TP Cao Bằng, đã bị lực lượng Cảnh sát kinh tế CAQ Bắc Từ Liêm phát hiện đang chở thuê 12kg pháo Trung Quốc. 

 • Vinh danh 10 doanh nhân xứ Thanh tiêu biểu năm 2014

  Vinh danh 10 doanh nhân xứ Thanh tiêu biểu năm 2014

  ANTĐ -Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2014), Ban liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội với lực lượng nòng cốt là Hội doanh nhân Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại Hà Nội. 

 • Yêu cầu cán bộ không “đi Tết” lãnh đạo

  Yêu cầu cán bộ không “đi Tết” lãnh đạo

  ANTĐ - Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa có văn bản yêu cầu cán bộ không mang quà Tết đến nhà riêng các đồng chí lãnh đạo, dành thời gian nghỉ Tết cho gia đình và thăm hỏi họ hàng, người thân.

 • Thăm, tặng quà tết đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

  Thăm, tặng quà tết đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

  ANTĐ - Chiều 23-1, Thượng tá Phạm Ngọc Anh, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm và đồng chí Bùi Nhật Quang, Phó Bí thư Đoàn thanh niên CATP đã đến thăm, tặng quà gia đình Thiếu úy Phạm Ngọc Dũng (Đội 3, Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm).

 • Hợp tác xã Thành Công tặng quà Tết các nạn nhân bị chất độc da cam

  Hợp tác xã Thành Công tặng quà Tết các nạn nhân bị chất độc da cam

  ANTĐ -Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Hợp tác xã Thành Công – đơn vị chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải, có trụ sở tại 145 đường Hồ Mễ Trì, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã trao 400 phần quà Tết tới các các nạn nhân bị chất độc da cam, hộ nghèo và thương binh trên địa bàn Hà Nội.

 • Để nhà nào cũng được đón Xuân

  Để nhà nào cũng được đón Xuân

  ANTĐ - Trong khi Tết Nguyên đán đã ngày càng cận kề thì sáng 21-1, chuyến xe mang nặng nghĩa tình của Báo ANTĐ lại tiếp tục lên đường đến với đồng bào nghèo. Sau Hà Tĩnh, Sơn La, Hưng Yên, Hải Dương, lần này gần 700 suất quà Tết của Báo ANTĐ, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup, Công ty TNHH TM Minh Hoa đã đến với bà con 2 xã Yển Khê và Ninh Dân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

 • Nếp đẹp xưa đang bị làm xấu

  Nếp đẹp xưa đang bị làm xấu

  ANTĐ - Ban Bí thư Trung ương Đảng vừa ban hành Công văn số 178-CV/TW yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền Trung ương và địa phương thực hiện nghiêm chủ trương của Đảng và Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và tổ chức tốt các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014. Trong đó nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cho cấp trên; không được sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động trong dịp Tết trái quy định.

 • Thêm một chuyến hàng xuân tới đích

  Thêm một chuyến hàng xuân tới đích

  ANTĐ - “Tôi muốn đến đây để cảm ơn các anh. Món quà không phải quý ở giá trị, mà tôi trọng cái nghĩa, cái tình các anh gửi cho người quê chúng tôi” - bà Phạm Thị Kèo, bị liệt bẩm sinh, ở Hạ Chiểu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương xúc động. 

 • Quà Tết ấm lòng đồng bào nghèo

  Quà Tết ấm lòng đồng bào nghèo

  ANTĐ - Tiếp nối những chuyến hành trình đầy nghĩa tình ấm áp đến mọi miền của Tổ quốc, hôm qua, 14-1, Đại diện Báo An ninh Thủ đô và Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup đã trao 300 suất quà Tết đến tận tay đồng bào nghèo tại xã Ngô Quyền, xã Dị Chế và thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.