Hợp tác xã Thành Công tặng quà Tết các nạn nhân bị chất độc da cam

  • 22/01/2014 16:23
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Hợp tác xã Thành Công – đơn vị chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải, có trụ sở tại 145 đường Hồ Mễ Trì, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã trao 400 phần quà Tết tới các các nạn nhân bị chất độc da cam, hộ nghèo và thương binh trên địa bàn Hà Nội.
Sáng 21-1, tại hội trường UBND huyện Thạch Thất, Hà Nội, Chủ nhiệm HTX Thành Công - ông Phạm Thiện Tài, đã trực tiếp trao tặng 24 suất quà ý nghĩa tới tận tay các nạn nhân bị chất độc da cam.
Cùng ngày, tại nhà văn hóa phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, đại diện HTX Thành Công cũng đã trao tặng 30 suất quà tới các nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn quận Thanh Xuân.
Hợp tác xã Thành Công tặng quà Tết các nạn nhân bị chất độc da cam ảnh 1
Ông Nguyễn Thiện Tài – Chủ nhiệm HTX Thành Công trực tiếp trao những món quà đến tận tay các nạn nhân bị chất độc da cam
Theo như Ông Nguyễn Thiện Tài – Chủ nhiệm HTX Thành Công cho biết, HTX Thành Công đã chuẩn bị 400 suất quà, trong dó 200 suất quà dành tặng cho hộ nghèo, 200 suất quà cho những người bị chất độc da cam, mỗi suất quà gồm bánh kẹo và 200 nghìn tiền mặt. Chương trình trao quà Tết được HTX Thành Công thực hiện tại 8 quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.
Không chỉ riêng Hà Nội, HTX Thành Công còn chuẩn bị hàng trăm phần quà Tết cho các hộ nghèo và nạn nhân bị chất độc da cam tại các tỉnh Nam Định và Thái Bình. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện của HTX Thành Công từ nhiều năm nay. 
Hợp tác xã Thành Công tặng quà Tết các nạn nhân bị chất độc da cam ảnh 2
Dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014, HTX Thành Công đã chuẩn bị  400 suất quà Tết tặng cho các nạn nhân bị chất độc da cam và các hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội.

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có hơn 300 nạn nhân bị chất độc da cam và 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng (tại Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội) được HTX Thành Công tặng sổ tiết kiệm trọn đời có giá trị 200 nghìn đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục