Phương Thanh lần đầu cùng MC Quỳnh Hương tâm tình trong "Thay lời muốn nói"

ANTĐ- Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ cùng MC Quỳnh Hương tâm tình những mẩu chuyện vui trong cuộc đời với khán giả ở chương trình "Thay lời muốn nói". 

Gác lại những phiền muộn, những tâm tư khiến lòng người chùng xuống, chương trình "Thay lời muốn nói" trở lại với chủ đề "Đời bỗng vui" đã thực hiện cách đây 6 năm, vào ngày 10-12 tới, tại nhà hát truyền hình HTV, TP Hồ Chí Minh. 

"Đời vẫn vui" khuyến khích khán giả thưởng thức những niềm vui giản dị, ấm áp quanh mình. Nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ cùng MC Quỳnh Hương chia sẻ những mẩu chuyện vui bên đời mình với khán giả. Chị cũng tham gia với hai ca khúc "Xa rồi mùa đông" (Nguyễn Nam) và "Một thời đã xa" (Trường Huy, thơ Nguyễn Thanh Hà). 

Phương Thanh lần đầu cùng MC Quỳnh Hương tâm tình trong "Thay lời muốn nói" ảnh 1

Ca sĩ Phương Thanh

Góp giọng vào khúc hát "Đời vẫn vui" của chương trình "Thay lời muốn nói", ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang hai ca khúc "Destiny" (Đỗ Hiếu), cùng "Cuộc sống muôn màu" (Nguyễn Hồng Thuận) tặng khán giả.

"Gia đình nhỏ" của ca sĩ Phương Vy cũng góp mặt trong chủ đề này của "Thay lời muốn nói". Đây là một trong những dịp hiếm hoi Phương Vy đồng ý "khoe" giọng hát của "anh xã" Sean Trace trên sóng truyền hình. Họ sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc "Islands in the stream" (Barry, Robin & Maurice Gibb).

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hiền Thục với "Mơ một hạnh phúc" (Phạm Khánh Hưng), cùng các ca sĩ: Ngọc Ánh, Phan Đinh Tùng, nhóm Mắt Ngọc, Thanh Duy…