Phương Mai đọ dáng với Hoa hậu hoàn vũ thế giới Riyo Mori

  • 04/05/2015 12:33
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Kao, Lực Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Tối 3-5 tại Hà Nội, Phương Mai đã tham gia dẫn chương trình cho 1 sự kiện trong đó có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007- Riyo Mori.

Trở về từ chuyến đi Thái Lan để ghi hình cho chương trình truyền hình “Điệp vụ tuyệt mật”, Phương Mai ngay lập tức tiếp tục tham gia các sự kiện với vai trò "cầm trịch". Tối 3-5 tại Hà Nội, Phương Mai đã tham gia dẫn chương trình cho 1 sự kiện trong đó có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 - Riyo Mori. Nữ người mẫu cảm thấy rất vui, hạnh phúc khi mình được các sự kiện lựa chọn, đặt niềm tin nơi mình.

Phương Mai đọ dáng với Hoa hậu hoàn vũ thế giới Riyo Mori ảnh 1 Phương Mai và Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2007 - Riyo Mori
Phương Mai đọ dáng với Hoa hậu hoàn vũ thế giới Riyo Mori ảnh 2
Phương Mai đọ dáng với Hoa hậu hoàn vũ thế giới Riyo Mori ảnh 3

Trong sự kiện, nữ diễn viên đã chuẩn bị và thay đến 2 bộ váy quyến rũ. Bộ váy đỏ cô diện là của thiết kế Hà Duy, bộ váy hồng của thương hiệu Victory.

Phương Mai đọ dáng với Hoa hậu hoàn vũ thế giới Riyo Mori ảnh 4Trong sự kiện này, bên cạnh Phương Mai còn có anh chàng điển trai người nước ngoài chăm sóc cho cô. Cả hai khá thân mật với nhau.
Phương Mai đọ dáng với Hoa hậu hoàn vũ thế giới Riyo Mori ảnh 5Nữ chân dài ngày một xinh đẹp hơn, vóc dáng cũng cân đối, đầy đặn và có phần quyến rũ hơn so với trước kia.

Tin cùng chuyên mục