• Cảnh sát giao thông toàn quốc đồng loạt ra quân bảo vệ Tết Nguyên đán 2021

  Cảnh sát giao thông toàn quốc đồng loạt ra quân bảo vệ Tết Nguyên đán 2021

  ANTD - Bắt đầu từ ngày 15-12, lực lượng CSGT toàn quốc triển khai cao điểm đảm bảo TTAGT dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Lễ ra quân vừa được Cục CSGT (Bộ Công an) tổ chức sáng cùng ngày. Đây cũng là dịp CSGT đẩy mạnh các hoạt động nhằm bảo đảm TTATGT, phục vụ bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

 • Giám đốc CATP Hà Nội: “Yêu cầu cao, càng phải chủ động và hiệu quả hơn nữa”

  Giám đốc CATP Hà Nội: “Yêu cầu cao, càng phải chủ động và hiệu quả hơn nữa”

  ANTD.VN - Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh kết luận trên tại Hội nghị trực tuyến sơ kết tình hình, kết quả công tác Công an tháng 9 và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm tháng 10/2020; tổng kết cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; sơ kết 6 tháng thực hiện kế hoạch tổng kiểm tra, vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

 • Nhân dân phấn khởi được khám, lập hồ sơ điện tử về sức khỏe

  Nhân dân phấn khởi được khám, lập hồ sơ điện tử về sức khỏe

  ANTD.VN - Từ ngày 1 đến ngày 8-3, TP Hà Nội triển khai thí điểm việc khám và lập hồ sơ điện tử quản lý sức khỏe cho người dân của 10 xã phường thuộc 5 quận, huyện. Việc làm trên nhằm nâng cao hiệu quả  công tác trong lĩnh vực y tế và phục vụ nhân dân tốt hơn.

 • Mong muốn Pháp hợp tác sản xuất linh kiện máy bay

  Mong muốn Pháp hợp tác sản xuất linh kiện máy bay

  ANTD.VN - Đó là một trong những nội dung được nêu khi Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp Đại sứ Cộng hòa Pháp Bertrand Lortholary đến chào nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. 

 • Cảnh sát PC&CC hưởng ứng cuộc vận động lớn

  Cảnh sát PC&CC hưởng ứng cuộc vận động lớn

  ANTD.VN - Sáng 1-3, CS PC&CC Hà Nội đã tổ chức hội nghị phát động cuộc thi đua thực hiện “Năm kỷ cương hành chính 2017” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Thiếu tướng Hoàng Quốc Định Giám đốc Cảnh sát PC&CC Hà Nội tham dự và chủ trì hội nghị.

 • 8 cơ quan, đơn vị Hà Nội thí điểm khoán kinh phí xe công

  8 cơ quan, đơn vị Hà Nội thí điểm khoán kinh phí xe công

  ANTD.VN - Bắt đầu từ ngày 1/3, Hà Nội thực hiện thí điểm khoán kinh phí sử dụng xe ô tô phục vụ công tác chung đối với các chức danh lãnh đạo tại 8 cơ quan, đơn vị thuộc UBND TP. Đây là một chủ trương đúng đắn, tiết kiệm ngân sách cho nhà nước. Tuy nhiên, việc bố trí sắp xếp công việc đối với những lái xe dư thừa như thế nào, lại là vấn đề đang được dư luận quan tâm.

 • Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

  Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

  ANTD.VN - Ngày 28-2, CATP Hà Nội đã  tổ chức buổi lễ phát động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" và sơ kết quý 1 công tác xây dựng lực lượng.Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dự và chủ trì hội nghị.

 • Cải cách hành chính để phục vụ nhân dân tốt hơn

  Cải cách hành chính để phục vụ nhân dân tốt hơn

  ANTD.VN - Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH CAQ Nam Từ Liêm, TP Hà Nội đã chủ động cải cách nhiều thủ tục hành chính.  Đến nay, 100% hồ sơ trong lĩnh vực tư pháp đã được thực hiện bằng dịch vụ công trực tuyến, trong đó 50%-80% hồ sơ được công dân khai và nộp qua đường bưu điện... 

 • Đẩy mạnh hợp tác công nghệ cao Việt Nam - Israel

  Đẩy mạnh hợp tác công nghệ cao Việt Nam - Israel

  ANTD.VN - Sáng 21-2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp Chủ tịch Tập đoàn IMI Systems Ltd. của Israel, ông Yitzhak Aharonovitch, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. 

 • Nỗ lực, tận tụy vì nhân dân phục vụ

  Nỗ lực, tận tụy vì nhân dân phục vụ

  ANTD.VN - Thời gian qua cùng với việc cải cách thủ tục hành chính trên các mặt công tác, CAH Phú Xuyên – TP Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

 • Thừa Thiên-Huế: Hơn 1.200 thanh niên lên đường nhập ngũ

  Thừa Thiên-Huế: Hơn 1.200 thanh niên lên đường nhập ngũ

  ANTD.VN - Sáng 14-2, cùng với nhiều địa phương trong cả nước, tất cả 9 huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân, tiễn thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. 

 • Chủ động sẵn sàng phục vụ nhân dân tốt nhất

  Chủ động sẵn sàng phục vụ nhân dân tốt nhất

  ANTD.VN - Bắt nhịp ngay trong những ngày đầu làm việc của năm mới, cùng với các cơ quan, đơn vị của thành phố, CATP Hà Nội đã đáp ứng nhu cầu làm các thủ tục hành chính và triển khai thông suốt các dịch vụ công để phục vụ nhân dân một cách tốt nhất.

 • Sân bay Nội Bài chật cứng những ngày áp Tết

  Sân bay Nội Bài chật cứng những ngày áp Tết

  ANTD.VN - Những ngày cận Tết Đinh Dậu 2017, tại nhà ga quốc tế T2 sân bay Nội Bài (Sóc Sơn, Hà Nội), lưu lượng hành khách tăng đột biến khiến khu vực sảnh chờ luôn trong tình trạng đông đúc. 

 • Để người dân không bị lỡ chuyến xe dịp cuối năm

  Để người dân không bị lỡ chuyến xe dịp cuối năm

  ANTD.VN - Tết Nguyên đán là thời điểm người dân có nhucầu đi lại và du xuân tăng cao. Đây cũng là thời điểm các bến xe, nhà ga trên địa bàn Hà Nội bước vào những ngày cao điểm nhất về vận chuyển hành khách. Để chủ động đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, các bến xe trên địa bàn Thủ đô đã sẵn sàng mọi phương án phục vụ, với mục tiêu cao nhất “không để ai vào bến mà không có xe về quê ăn Tết”. Bên cạnhđó, công tác đảm bảo ANTT cũng đang được lực lượng công an Thủ đô triển khai tích cực giúp người dân về quê đón Tết trong an vui.

 • Hà Nội chưa có chủ trương rung chuông đêm giao thừa

  Hà Nội chưa có chủ trương rung chuông đêm giao thừa

  ANTD.VN - Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý tại Hội nghị triển khai công tác quản lý và tổ chức lễ hội trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2017, được tổ chức sáng 21-1.

 • Muốn dựng cáp treo ở hang Sơn Đoòng, phải trình Chính phủ

  Muốn dựng cáp treo ở hang Sơn Đoòng, phải trình Chính phủ

  ANTD.VN - Xung quanh những thông tin xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua về việc tỉnh Quảng Bình dự kiến cho xây dựng cáp treo tại hang Sơn Đoòng, ngày 19-1, Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên cho biết, dự án xây dựng cáp treo phải có ý kiến của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan liên quan, sau đó trình lên Thủ tướng Chính phủ.

 • Hà Nội sẽ mở tuyến buýt nhanh Kim Mã - Hòa Lạc

  Hà Nội sẽ mở tuyến buýt nhanh Kim Mã - Hòa Lạc

  ANTD.VN - Dự kiến trong năm 2017, Hà Nội sẽ triển khai tuyến buýt nhanh (BRT) số 2 - lộ trình Kim Mã - Hòa Lạc, từng bước mở rộng khối lượng vận tải khách công cộng trên địa bàn thành phố.

 • Hành trình "Thắp lửa tình nguyện – Vì nhân dân phục vụ"

  Hành trình "Thắp lửa tình nguyện – Vì nhân dân phục vụ"

  ANTD.VN - Hành trình “Thắp lửa tình nguyện – Vì nhân dân phục vụ” lần thứ III năm 2017 của tuổi trẻ CATĐ vừa tiếp tục được phát động. Với nhiều hoạt động ý nghĩa đã không chỉ lan tỏa trong toàn lực lượng CATĐ mà còn vang xa khắp cộng đồng.

 • Đảm bảo công tác cấp cứu, khám chữa bệnh dịp Tết Nguyên đán

  Đảm bảo công tác cấp cứu, khám chữa bệnh dịp Tết Nguyên đán

  ANTD.VN - Nhằm tăng cường công tác khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, ngày 11-1, Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đã yêu cầu Giám đốc các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Thủ trưởng Y tế các bộ, ngành có kế hoạch đảm bảo công tác cấp cứu, khám chữa bệnh phục vụ người bệnh và an ninh trật tự trong các cơ sở khám, chữa bệnh.