Phố đi bộ hồ Gươm sẽ có thêm nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn

ANTD.VN - Sở VH-TT Hà Nội sẽ tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật quốc tế cho phố đi bộ hồ Gươm. Đây là lời khẳng định của ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VH-TT Hà Nội về hướng đi cho phố đi bộ trong thời gian sắp tới tại cuộc họp báo diễn ra vào chiều ngày 21-2.

Theo đó, Sở VH-TT Hà Nội sẽ mời các đoàn nghệ thuật quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới biểu diễn tại phố đi bộ. Bên cạnh các hoạt động âm nhạc, phố đi bộ còn có thêm các hoạt động thể thao và ẩm thực quốc tế.

Không gian đi bộ hồ Gươm sẽ có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn

Trong đó, Liên hoan Ẩm thực các nước ASEAN, Liên hoan Ẩm thực châu Âu… dự kiến cũng sẽ được diễn ra nhằm mang đến không gian đi bộ một bộ mặt mới, hấp dẫn hơn.

Đồng thời, Sở VH-TT Hà Nội còn mời các đoàn nghệ thuật trong nước đến biểu diễn tại đây. Theo đó, các tiết mục đặc sắc, mang bản sắc vùng miền của Quảng Bình, Sơn La… sẽ được Sở VH-TT Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị liên quan giới thiệu tới khán giả Thủ đô.

Ông Tô Văn Động cũng cho biết thêm, sau thời gian thử nghiệm, nhiều khả năng, phố đi bộ sẽ chính thức đi vào hoạt động và là một điểm đến thú vị của Thủ đô.