Phim sitcom "Chiến dịch chống ế" mùa 2 tung dàn diễn viên mới

  • 18/08/2015 15:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Hiếu Nguyễn, La Thành, Lý Bình sẽ là ba gương mặt mới tham gia cùng hành trình chống ế của bộ tứ phim sitcom "Chiến dịch chống ế" mùa 1  – Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi, Minh Anh. 

Sau mùa 1 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, phim sitcom "Chiến dịch chống ế" (CDCE) của kênh Yantv đã chính thức trở lại mùa 2. Bên cạnh bốn cái tên quen thuộc được giữ nguyên như: Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi, Minh Anh, mùa 2 mang đến ba chàng trai: Hiếu Nguyễn, La Thành, Lý Bình -  những nhân tố mới hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả cười ra nước mắt với những chuyến phiêu lưu tình cảm của bộ tứ cũ.

Cả ba sẽ tương tác với các diễn viên cũ trong những mối quan hệ chồng chéo phức tạp suốt hành trình chống ế, chứ không chỉ đơn thuần là các nhân vật nổi tiếng góp mặt trong từng tập phim của Sitcom như mùa 1. 
Phim sitcom "Chiến dịch chống ế" mùa 2 tung dàn diễn viên mới ảnh 1Bảy nhân vật của "Chiến dịch chống ế" mùa thứ 2
Hiếu Nguyễn sẽ vào vai Mạnh Khôi - một chàng thanh niên lịch lãm gốc bắc, kỹ tính gia trưởng, rất ga-lăng nhưng hay sĩ diện, yêu bản thân thông minh và độc lập. Đây là Vai diễn gần như được “đo ni đóng giày” cho anh. La Thành và Lý Bình là hai phát hiện khá mới mẻ của đạo diễn và nhà sản xuất của phim CDCE mùa 2.

Tương tự như Diệu Nhi, dù là nhân tố mới nhưng cả hai được kỳ vọng sẽ tạo nên sự bùng nổ và nhanh chóng khiến khán giả yêu mến sau khi xem những tập đầu tiên của mùa 2. Trong CDCE 2, La Thành sẽ vào vai Vĩnh Thắng với ngoại hình tròn trình, dễ thương, là đại gia “bánh bao” đang quản lý chuỗi cửa hàng bánh bao của gia đình. Hiền lành, tốt bụng nhưng hay bị lợi dụng. 

Phim sitcom "Chiến dịch chống ế" mùa 2 tung dàn diễn viên mới ảnh 2Ba chàng trai: Hiếu Nguyễn, La Thành, Lý Bình sẽ kết hợp cùng các diễn viên mùa 1 để tìm ra "người trong mộng". Phim sẽ được lên sóng vào ngày 3-9 tới. 

Ở mùa 1, với chủ đề "Ế có phải là xu thế" câu chuyện xoay quanh 3 cô nàng xinh đẹp sở hữu 3 cá tính khác nhau.  Cả 3 đều có quá nhiều lý do để không thể có được người yêu như ý. Cùng với sự trợ giúp của Ken (Minh Anh) – một huấn luyện viên thể thao đẹp trai và cực kỳ tâm lý, 3 cô nàng đã lên kế hoạch cùng nhau vượt qua tình trạng ế ẩm với rất nhiều “phương pháp” khác nhau, nhưng cuối cùng họ chỉ gặp toàn những tình huống dở khóc dở cười. Mùa 2, tất cả các nhân vật tiếp tục câu chuyện qua câu nói "Ế có gì đâu phải chống chế" dưới bàn tay "nhào nặn" của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để cho ra một sản phẩm vừa là phim, vừa như một MV ca nhạc.  

Tin cùng chuyên mục