Phim ăn khách châu Âu lên sóng giờ vàng

  • 26/08/2014 22:39
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTĐ - Bộ phim của điện ảnh Slovakia - “Ánh sáng tình yêu” (Blind Love) sẽ mở màn cho “Khung giờ phim châu Âu” chính thức lên sóng giờ vàng trên kênh Hà Nội 2, Đài PT-TH Hà Nội, bắt đầu từ 1-9 tới.

Đáp ứng nhu cầu của khán giả được thưởng thức những món ăn tình thần hấp dẫn, Đài PT-TH Hà Nội phối hợp cùng công ty Pama Media cho ra mắt “Khung giờ phim châu Âu” từ ngày 1-9 tới. Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ 21h đên 22h khán giả sẽ có dịp theo dõi những bộ phim ăn khách đến từ các nước có nền điện ảnh phát triển ở châu Âu trên kênh Hà Nội 2, Đài PT-TH Hà Nội.

Mở màn cho “Khung giờ phim châu Âu” sẽ là bộ phim tình cảm lãng mạn “Ánh sáng tình yêu” (Blind Love) của điện ảnh Slovakia. Bộ phim khai thác mối tình định mệnh giữa Paula, một bà mẹ đơn thân làm nghề thợ may với Michal - con trai một gia đình giàu có, người đã gây tai nạn cho Pal’ko, con trai cô sau cuộc đua xe ô tô, khiến chính anh cũng bị mất đi thị giác. Ngay sau khi công chiếu trên kênh truyền hình Markita - Slovakia, bộ phim đã làm mưa làm gió và được đông đảo công chúng châu Âu yêu thích. Bộ phim gồm 116 tập với thời lượng mỗi tập 45 phút, sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào ngày 1-9-2014.

 Phim ăn khách châu Âu lên sóng giờ vàng ảnh 1

Phim ăn khách châu Âu lên sóng giờ vàng ảnh 2
Bộ phim "Ánh sáng tình yêu" mở màn cho "Khung giờ phim châu Âu"


Theo ông Phạm Huy Hoàng - Giám đốc Pama Media, đơn vị này đã hợp tác với một số kênh truyền hình trong nước phát sóng một seri phim châu Âu mang tính nhân văn, thẩm mỹ, phù hợp với tâm lý khán giả Việt Nam, với việc sở hữu bản quyền hơn 1.000 tập phim. Seri phim này được kỳ vọng sẽ “đổi vị” cho những khán giả khó tính nhất, khi các phim truyền hình đang dần trở nên nhàm chán.

Tin cùng chuyên mục