Phát động Cuộc thi ảnh “Kiên cường Việt Nam”

  • 10/09/2020 16:05
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) vừa phát động cuộc thi ảnh “Kiên cường Việt Nam”, với mục đích lan tỏa những hình ảnh ấn tượng về Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Cuộc thi không chỉ đề cao nghệ thuật nhiếp ảnh, mà quan trọng hơn là sử dụng nhiếp ảnh để kể những câu chuyện về Việt Nam kiên cường một cách sinh động, tràn đầy sự trân trọng và lòng biết ơn. Bộ giải thưởng sẽ gồm 2 hạng mục: Ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp và Ảnh chụp bằng điện thoại.

Mỗi cá nhân có thể dự thi từ 1-5 ảnh, được chụp trong thời gian từ ngày 23/1 đến ngày 30/9/2020. Trong mỗi bài dự thi, bên cạnh hình ảnh, người tham dự cần gửi kèm thông tin về tác giả, nội dung, thời gian và địa điểm chụp.

Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 24/8 đến 30/9/2020. Lễ công bố và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 10/10/2020 qua hình thức sự kiện trực tuyến và livestream trên Fanpage của VNPR.

Phát động Cuộc thi ảnh “Kiên cường Việt Nam” ảnh 1

Cuộc thi ảnh dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn quốc

Tất cả các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên, người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, không hạn chế độ tuổi, đều có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi thông qua website: vnpr.vn/kiencuongvietnam hoặc qua email admin@vnpr.vn.

Giải thưởng dự kiến gồm: 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 1 giải Đồng cho mỗi hạng mục giải thưởng và 1 giải Truyền cảm hứng.

Những tác phẩm hình ảnh đẹp nhất sẽ được trưng bày tại triển lãm “Kiên cường Việt Nam- Resilient Vietnam”. Những tác phẩm thắng cuộc cũng sẽ có cơ hội xuất hiện trong những bài viết, ấn phẩm của VNPR truyền thông trên báo chí trong nước và quốc tế, nhằm tạo cảm hứng về sức mạnh Việt Nam đến bạn bè năm châu.

Tin cùng chuyên mục