Ông bầu Phúc Nguyễn mạnh tay cảnh cáo siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp

  • 27/03/2014 15:07
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Do học trò cố tình vi phạm kỷ luật nhiều lần nên ông bầu nổi tiếng mát tay trong “giới chân dài” này đã phải đưa ra hình thức xử lý xác đáng đối với siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp.

Trên trang cá nhân của mình vào sáng sớm 27/3, ông bầu Phúc Nguyễn đã chia sẻ biên bản xác nhận vi phạm hợp đồng hợp tác động quyền lần 2 của công ty TNHH Nadam Phúc Nguyễn đối với siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp.

Đây là thông tin chính thức đầu tiên, và là lần thứ hai Phúc Nguyễn xảy ra xích mích với học trò, phải đưa nhau lên mặt báo, gây sóng gió dư luận.

Ông bầu Phúc Nguyễn mạnh tay cảnh cáo siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp ảnh 1

Theo hợp đồng, cho đến hết năm 2016, công ty TNHH Nadam Phúc Nguyễn (đơn vị quản lý độc quyền siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp) có trách nhiệm quản lý về hình ảnh, quyết định ký kết hợp đồng cũng như phát ngôn đại diện cho Vũ Mạnh Hiệp.

Phúc Nguyễn đã rất tức giận khi “gà” mà mình đào tạo từ ngày chân ướt chân ráo vào TP.Hồ Chí Minh lập nghiệp đã phản bội, dứt áo ra đi không một lời nào và ngang nhiên đi tham dự "trái phép" các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường và các đơn vị khác trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Ông bầu Phúc Nguyễn mạnh tay cảnh cáo siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp ảnh 2
Người mẫu Vũ Mạnh Hiệp

Song song với hành động đó, Phúc Nguyễn cũng muốn "cạch mặt" những đơn vị và cá nhân đã "sở hữu" không phép Vũ Mạnh Hiệp trong thời gian vừa qua. Điển hình là show diễn “Sea of Memory - Biển nhớ” vào ngày 20/4 sắp tới của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ không có sự góp mặt của siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp như thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông trong những ngày gần đây.

Phúc Nguyễn khẳng định, trong thời gian sắp tới sẽ có những hành động cụ thể và nghiêm khắc với siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp như: tổ chức họp báo và thông tin chính thức về sự kiện "Vũ Mạnh Hiệp vi phạm hợp đồng 40.000 USD". Ngoài ra, Phúc Nguyễn cũng sẽ mời luật sư đại diện và gửi thông báo đến như đơn vị, cá nhân làm việc với siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp.

Tin cùng chuyên mục