Ở tuổi 70, nhạc sĩ Đức Huy lại chuẩn bị lên chức bố

ANTD.VN - Nhạc sĩ Đức Huy mới đây bất ngờ tiết lộ việc người vợ trẻ của ông đang mang thai đứa con thứ hai. Như vậy, tác giả "Và tôi cũng yêu em" sẽ lên chức bố ở tuổi 70.

Theo đó, người vợ trẻ kém nhạc sĩ Đức Huy 44 tuổi đang mang bầu ở tháng thứ 2. Đây cũng là đứa con chung thứ hai của nhạc sĩ Đức Huy và vợ trẻ 9X. Trước đó, cả hai đã có với nhau một cậu con trai hiện giờ đang bước sang tuổi thứ 5. 

Chia sẻ về việc sắp có thêm con ở tuổi 70, nhạc sĩ Đức Huy tỏ ra rất hân hoan và hạnh phúc. Ông không ngần ngại thổ lộ, mặc dù đã ở tuổi không còn trẻ nhưng ông luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc vợ con chu đáo. Đặc biệt, tác giả của những bản tình ca lãng mạn quả quyết, với ông thì gia đình là số 1. Việc mang thai của vợ, ông cũng hào hứng khoe mỗi khi được hỏi chứ không có ý định giấu giếm. 

Nhạc sĩ Đức Huy và cậu con trai 5 tuổi - đứa con chung đầu tiên của ông với người vợ thứ 2.

Như vậy, cùng với 3 đứa con với người vợ đầu - ca sĩ Thảo My, nhạc sĩ Đức Huy sẽ có tổng cộng 5 người con. Về người vợ thứ 2, nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ, cô sinh năm 1991 và vốn là "fan" hâm mộ của mình. Vị nhạc sĩ tài hoa ví von, cuộc tình giữa ông và người vợ trẻ là: "đầu đời của nàng và cuối đời của chàng".

Hình ảnh hiếm hoi về người vợ thứ 2 kém nhạc sĩ Đức Huy 44 tuổi

Trước khi tái hôn với cô gái trẻ này, nhạc sĩ Đức Huy đã dành thời gian 3 năm tìm hiểu và gắn bó, sau đó mới đưa ra quyết định về chung một nhà. "Một nửa" sau cùng đã tìm thấy được nhạc sĩ Đức Huy miêu tả là một cô gái vô cùng giản dị, tuy tuổi còn trẻ nhưng suy nghĩ rất chín chắn, biết cách sống và có tính cách lãng mạn. Đặc biệt, mặc dù lấy người nổi tiếng nhưng người vợ thứ 2 của nhạc sĩ Đức Huy lại không thích những chỗ ồn ào đông người, khá kiệm lời và thích ở nhà hơn là ra ngoài.

Nhạc sĩ Đức Huy tâm sự, ở bên cạnh người vợ thứ hai, ông cảm thấy yêu đời, tìm thấy động lực làm việc chăm chỉ và biết lo cho những người xung quanh nhiều hơn. Điều quan trọng nhất với ông, đó là cả hai có nhiều điểm chung từ cách suy nghĩ đến cách sống. Thậm chí, người vợ trẻ 9X còn thường xuyên nhắc nhở nhở ông giữ liên lạc với gia đình cũ, làm tròn bổn phận và trách nhiệm với 3 người con riêng đang sống cùng mẹ tại Mỹ.