Nửa đêm mua ma túy về sử dụng, gã đàn ông 'đụng' công an

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa ra quyết định thạm giữ hình sự đối với Ngô Công Ninh, SN 1985, trú tại Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, tối 13-9, tổ công tác của Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phòng chống tội phạm trên tuyến địa bàn. Đến khoảng 23h25, khi đến hẻm 5/17/4 Trần Thái Tông, tổ công tác phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Nửa đêm mua ma túy về sử dụng, gã đàn ông 'đụng' công an ảnh 1

Ngô Công Ninh bị bắt trên đường mua ma túy về sử dụng

Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện trong túi quần của đối tượng có 1 túi nolion chứa viên nén màu xanh và 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ketamine và “thuốc lắc” (MDMA) vừa mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã lập biên bản đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Ngô Công Ninh. Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Cầu Giấy điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.