NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới

  • 08/08/2016 12:56
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Cha Pi)
  • In bài
ANTD.VN - NTK Võ Việt Chung là đại diện của Việt Nam và cũng là nhân vật duy nhất của châu Á được mời tham dự “Haute with heart fashion show” diễn ra vào ngày 13-8 tới đây tại Hilton San Diego Bayfront Hotel.

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 1

Đây là chương trình kỷ niệm lần thứ 50 của St. Madeleine Sophie’s Center và là sự kiện thời trang đẳng cấp đã trải qua 38 năm. Sự kiện thu hút truyền thông qua ý nghĩa của việc đóng góp cho trẻ em khuyết tật và mang các bệnh down, tự kỷ…

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 2

Show diễn lần thứ 39 được mang tên “Haute with heart fashion show” có sự góp mặt của 5 NTK hàng đầu đại diện của các quốc gia và Võ Việt Chung là 1 trong 5 đại diện vinh dự được mời tham gia.

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 3

Đến với show diễn đẳng cấp thế giới, NTK Võ Việt Chung sẽ giới thiệu BST mang tên “Royal” thuộc dòng thời trang haute couture (thời trang cao cấp). “Royal” không chỉ thể hiện vẻ đẹp sang trọng và vương giả mà còn kể nên những thơ mộng về một khu vườn thượng uyển hoàng gia.

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 4

Khu vườn bí ẩn và đẹp như trong tiểu thuyết hiện ra rõ rệt với đầy hoa trắng ở lối đi. Nhắm mắt lại ngửi thấy hương hoa trong vườn, mở mắt ra hoa nở trắng xóa, lá xanh mướt như vừa tắm sương… nét yên bình đến trong từng ngóc ngách của khu vườn thượng uyển. Giữa những quyền lực và xa hoa, thần thái của cô gái giữa khu vườn không bị chi phối mà còn rất bình yên.  

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 5

BST gồm 20 mẫu với 3 màu chủ đạo là đỏ, vàng ánh kim và đen. Màu sắc đã thể hiện lên những sắc thái đặc trưng của phong cách hoàng gia, bên cạnh đó với những chất liệu lụa, gấm, nhung và ren càng thể hiện rõ nét tinh thần của bộ sưu tập.

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 6

Những họa tiết trên thân áo được sắp xếp theo các tạo hình họa tiết baroque của Ý một cách tinh tế với đá, kim loại và ngọc trai. Các phụ kiện đi cùng BST như trang sức, giày, mũ/khăn vấn… đều được thực hiện thủ công.

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 7

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên NTK Võ Việt Chung kết hợp tóc, trang phục và không gian hoa… để kể nên một câu chuyện hoàng gia nhưng đầy chất thơ. Tất cả đều liên kết với nhau tạo thành một mạch xuyên suốt đậm nét về môt vương triều của châu Á.

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 8

Võ Việt Chung là NTK hàng đầu Việt Nam với những đóng góp cho thời trang trong nước và quốc tế, nổi tiếng được biết đến như khôi phục chất liệu lãnh Mỹ A, lụa Tân Châu, Mặc Nưa và giới thiệu ra thế giới.

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 9

Anh cũng từng nhiều lần có mặt tại các sự kiện quốc tế và các tuần lễ thời trang danh tiếng thế giới, sự ảnh hưởng của anh đối với thời trang thế giới là không hề nhỏ. Chính bởi vậy BTC đã quyết định mời anh tham dự với tư cách khách mời danh dự trong chương trình lần này.

NTK Võ Việt Chung mang "hoàng gia" đến show diễn đẳng cấp thế giới ảnh 10

Được biết, “Haute with heart fashion show” lần này thu hút khoảng 1000 khách mời gồm những nhân vật quan trọng, các siêu mẫu, top model, ngôi sao điện ảnh… Sự kiện sẽ được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn như Fashion TV, CNN… và các tạp chí hàng đầu thế giới: Vogue, Happer’s Bazaar, Elle…

Tin cùng chuyên mục