NSƯT Thành Lộc công bố dự án sân khấu mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -NSƯT Thành Lộc vừa có những chia sẻ về công việc, hoạt động mới nhất của mình sau khi rời khỏi Sân khấu Idecaf

Sáng nay, ngày 17/7, NSƯT Thành Lộc đã có những chia sẻ ẩn ý về công việc, hoạt động mới nhất của mình sau khi rời khỏi Sân khấu Idecaf cùng với đường link website về sân khấu Thiên Đăng: “Tên được đặt là Thiên Đăng (đèn trời) nhưng cũng là ánh đèn sân khấu bởi vì người nghệ sĩ thì sân khấu là đạo trời, là đạo làm người, là lẽ sống mà họ phải hết lòng tận tụy phụng sự. Từ nay hoạt động sân khấu tại thành phố Sài Gòn này sẽ có thêm một đơn vị mới, một địa chỉ mới, một người bạn mới! Ta sẽ gặp nhau vào tháng 9 nhé!”.

Từ nay đến thời điểm hân hoan đó, mọi thông tin sẽ dần được hoan hỉ đến với mọi người quan tâm đến sân khấu nghệ thuật của Thiên Đăng một cách rõ ràng và chi tiết.

Yêu thương tri ân mọi người!”.

Chia sẻ của NSƯT Thành Lộc trên trang cá nhân facebook

Chia sẻ của NSƯT Thành Lộc trên trang cá nhân facebook

Cuối tháng 5/2023, NSƯT Thành Lộc bất ngờ tuyên bố chấm dứt hợp tác với Công ty Thái Dương (sân khấu Idecaf), nơi đã gắn bó gần 30 năm, cũng là nơi đã có nhiều vở diễn gây được tiếng vang lớn như: Cậu đồng, 12 bà Mụ…. Mặc dù không nói rõ lý do nhưng trong nhiều talkshow sau đó, Thành Lộc có chia sẻ về việc mình và ông Huỳnh Anh Tuấn (GĐ Công ty Thái Dương), không còn tìm được quan điểm chung trong vấn đề nghệ thuật, từ đó dẫn đến việc dừng hợp tác cùng nhau. Điều này có thể bất ngờ từ sau sự qua đời đột ngột của cố đạo diễn Vũ Minh, người cộng sự quan trọng nhất của sân khấu Idecaf trong suốt thời gian qua.

Được biết, tháng 9 này, sân khấu Thiên Đăng sẽ ra mắt kèm theo một vở diễn mới, do chính NSƯT Thành Lộc làm đạo diễn

Được biết, tháng 9 này, sân khấu Thiên Đăng sẽ ra mắt kèm theo một vở diễn mới, do chính NSƯT Thành Lộc làm đạo diễn

Trong những bài chia sẻ, Thành Lộc vẫn luôn khẳng định mình chỉ không hợp tác làm việc cùng công ty Thái Dương chứ không từ bỏ sân khấu hay nghỉ diễn xuất.