NSND Hoàng Dũng đang nằm viện sau ca phẫu thuật cột sống

  • 04/01/2021 15:29
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - NSND Hoàng Dũng vừa trải qua ca phẫu thuật cột sống và hiện đang chờ phục hồi sức khỏe.

Thông tin về sức khỏe của NSND Hoàng Dũng được rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ quan tâm. Trên mạng xã hội mới đây, vào đúng ngày sinh nhật của NSND Hoàng Dũng, nhiều nghệ sĩ thân thiết đã gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến anh, mong anh sớm phục hồi sức khỏe.

Được biết, nam nghệ sĩ gạo cội vừa trải qua ca phẫu thuật cột sống tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và hiện vẫn đang nằm viện. Trước đó, anh bị triệu chứng đau lưng lan xuống dưới hai chân khiến việc đi lại vận động gặp nhiều khó khăn. Sau khi nhập viện, anh được các bác sĩ chỉ định mổ cột sống và ca phẫu thuật đã diễn ra thành công.

NSND Hoàng Dũng đang nằm viện sau ca phẫu thuật cột sống ảnh 1

Trước đó vào giữa tháng 12-2020 tại buổi họp báo ra mắt bộ phim mới "Trở về giữa yêu thương" phát sóng trên VTV, NSND Hoàng Dũng đã rất khó khăn mỗi khi vận động và nhờ người dìu đỡ để đi lại, đồng thời trông anh cũng gầy đi nhiều. Khi được hỏi về tình hình sức khỏe, NSND Hoàng Dũng cho biết, anh bị đau lưng. Cơn đau bắt nguồn sau một trận cảm cúm, anh bị đau từ vùng cổ vai gáy rồi lan dần xuống thắt lưng khiến anh cử động khá vất vả. Một thành viên trong đoàn làm phim tiết lộ, trong phim ông bố mà NSND Hoàng Dũng đóng có cảnh diễn bị giãn dây chẳng ở lưng. Không may là sau khi diễn xong cảnh này, nam nghệ sĩ bị giãn dây chằng thật và đau cả vùng thắt lưng, phải kết hợp tiêm với vật lý trị liệu.

Nói thêm về tình hình sức khỏe hiện tại, NSND Hoàng Dũng cho biết, sau một thời gian điều trị thì anh thấy có lúc đỡ, có lúc vẫn đau. Nhiều khi anh có thể đứng lên đi lại bình thường nhẹ nhàng được, nhưng có khi đang ngồi cũng không thể đứng dậy nổi. Nam diễn viên nổi tiếng với vai “Người phán xử” nói vui, anh bị cái bệnh cứ như “giả vờ” vậy.

Cũng theo NSND Hoàng Dũng, bước qua tuổi 60, anh vẫn cố gắng duy trì sức khỏe nhưng nhiều khi mải mê với công việc đóng phim nên vẫn có lúc làm quên cả mệt. Kể từ khi bị đau cột sống, mỗi tối anh chỉ ngủ được khoảng 2 tiếng đồng hồ, việc ngồi dậy đi lại cũng khó.

Tin cùng chuyên mục