Nối gót anh trai, MONO gây bất ngờ khi thông báo trở lại

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - MONO vừa thông báo trở lại với một dự án mới vào tối qua. Nhiều khán giả sẽ nghĩ đây là một music video mới, nhưng số khác đặt dấu hỏi về việc sản phẩm này sẽ mang hình thức khác khi nam ca sĩ sinh năm 2000 vốn là nhân tố đa năng của showbiz Việt.

Chỉ vài giây ngắn ngủi, teaser hé lộ bối cảnh hùng vĩ ở Cao Bằng cùng âm thanh như tiếng nhịp tim, mở đầu cho một khung cảnh chiến đấu. Phần nhìn của video teaser cũng mập mờ cho thấy hình tượng với bộ áo giáp của MONO, đặt ra nhiều câu hỏi về việc liệu đây có phải MV cổ trang đầu tiên của nam ca sĩ? Kết thúc teaser bằng hình ảnh con mắt đầy ẩn ý, nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là một dự án được đầu tư "khủng" từ MONO sau một năm 2023 nhẹ nhàng, êm ả.

Kết thúc teaser bằng hình ảnh con mắt đầy ẩn ý khiến nhiều khán giả tò mò về sản phẩm mới lần này của MONO

Kết thúc teaser bằng hình ảnh con mắt đầy ẩn ý khiến nhiều khán giả tò mò về sản phẩm mới lần này của MONO

Từ cách chọn chất liệu mang nét văn hóa, con người, MONO phần nào đó ngầm khẳng định tình yêu cuồng nhiệt dành cho quê hương Việt Nam. Bên cạnh đó, nghệ sĩ sinh năm 2000 không ít lần thể hiện mong muốn được góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam qua các dự án của bản thân.

Cũng từ việc dấn thân qua nhiều mô hình giải trí khác nhau như gameshow, triển lãm, thời trang,... giới chuyên môn nhận xét rằng MONO không đơn thuần chỉ là một nghệ sĩ trình diễn, lên sân khấu hoàn thành nhiệm vụ và đi xuống. Chân dung nam ca sĩ sinh năm 2000 là một nghệ sĩ không muốn đứng yên, và luôn giữ bản thân luôn chuyển động.

Dưới bài đăng trên fanpage, cư dân mạng cũng liên tục để lại những bình luận đoán dự án mới của MONO là một bộ phim ngắn, một bài hát mới hoặc một dự án đặc biệt để mở đầu năm 2024 với nhiều dự định đặc biệt, đã được chia sẻ trong nhiều buổi talkshow, phỏng vấn trước đó.

MONO vốn là nhân tố khiến khán giả thích thú với cách làm các dự án của mình. Như ở các MV, các góc quay đậm chất điện ảnh, khai thác câu chuyện mới lạ của nam ca sĩ và ekip khác hẳn với cách quay MV theo phong cách kể chuyện thông thường.

Ở mỗi dự án, đội ngũ sáng tạo lại mang đến một MONO mới mẻ, nhiều góc cạnh hơn. Hay như ở "Sao nhập ngũ", khán giả được thấy MONO mạnh mẽ, không chấp nhận bỏ cuộc nhưng cũng đầy tình cảm, ấm áp. Chính vì vậy, khán giả chờ đợi sự trở lại của MONO lần này sẽ mang đến những bất ngờ đặc biệt.

Dự án này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 28/2 sắp đến.