Ninh Dương Lan Ngọc lột xác với hình tượng "đả nữ"

  • 09/08/2016 15:22
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: ĐPCC)
  • In bài
ANTD.VN - Với hình tượng “đả nữ” đầy cá tính và mạnh mẽ, vai sát thủ nặng cả nghĩa đen và nghĩa bóng của Ninh Dương Lan Ngọc hứa hẹn sẽ là bước ngoặt mới trong sự nghiệp nữ diễn viên tài năng này.

Bộ phim Găng tay đỏ vừa chính thức phát hành trailer và poster với hình ảnh trung tâm là Ninh Dương Lan Ngọc mạnh mẽ, quyết đoán, tay cầm súng nhắm thẳng về phía trước. Vây quanh Ninh Dương Lan Ngọc là các nhân vật sát thủ số 3 (Trần Tuấn Lương), Hồng Việt (Quang Sự), Huỳnh Mỹ (Linh Chi), Huỳnh Côn (Hiếu Nguyễn), lão đại Huỳnh Đại (Hoàng Sơn), cảnh sát trưởng Minh Thái (Quốc Cường), Trần Thông (Lâm Vinh Hải), nữ cảnh sát Thùy Trang (Trang Pháp).

Ninh Dương Lan Ngọc lột xác với hình tượng "đả nữ" ảnh 1

Với đoạn trailer dài gần 3 phút, người xem có thể hiểu thêm phần nào cốt truyện và liên kết giữa các tuyến nhân vật. Trailer cũng cho thấy sự lột xác của Ninh Dương Lan Ngọc trong hình tượng “đả nữ” cá tính, mạnh mẽ, biết đánh đấm, thực hiện những pha rượt đuổi hay leo trèo nguy hiểm. Không còn dáng dấp chân quê của Nương (Cánh đồng bất tận) hay Út Thơm (Trúng số), vai sát thủ này nặng cả nghĩa đen và nghĩa bóng, hứa hẹn sẽ là bước ngoặt mới trong sự nghiệp nữ diễn viên tài năng này.

Ninh Dương Lan Ngọc lột xác với hình tượng "đả nữ" ảnh 2

Mở đầu trailer là cảnh nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc đơn độc, khôn khéo thực hiện việc ám sát tên trùm sỏ lớn tại quán bar. Tính liều lĩnh, nhạy bén đã giúp cô hoàn thành công việc một cách xuất sắc, đồng thời đưa cô đến nhiệm vụ mới nguy hiểm không kém. Ở nhiệm vụ này, cô buộc phải quay trở về quê hương Việt Nam.

Lời tự bạch từ nhân vật chính: “Tôi là một sát thủ, bất chấp tất cả mọi thứ, cuộc sống của tôi là vậy, hoàn thành nhiệm vụ” cũng theo đó mở ra chuỗi hình ảnh đối đầu giữa phe thiện và phe ác. Sự xuất hiện của Quang Sự cũng đóng vai trò quan trọng khi mang lại nhiều cảm xúc lưu luyến và giúp “Số 7” tìm lại chính mình.

Ninh Dương Lan Ngọc lột xác với hình tượng "đả nữ" ảnh 3

Ở những giây cuối, cùng với Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự và Trần Tuấn Lương có dịp tung hoành với nhiều cảnh đối đầu, truy sát kinh hoàng hay đầy cảm xúc với tình cảm đầy ngang trái.

Khép lại những tranh đấu, hình ảnh lúc nhỏ của “Số 7” Ninh Dương Lan Ngọc (Thanh Mỹ đóng) và Số 3 Trần Tuấn Lương (Trọng Khang đóng) để lại nhiều lắng đọng trong lòng người xem.

Ninh Dương Lan Ngọc lột xác với hình tượng "đả nữ" ảnh 4

Găng tay đỏ - bộ phim hành động lôi cuốn và cảm động, có đầy đủ các tuyến âm mưu và chính nghĩa, người bảo vệ công lý và kẻ phá hoại, tuyến bi kịch và tuyến hài hước đan xen dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 2-9-2016.

Tin cùng chuyên mục