Táo
Táo giàu chất xơ và các chất chống ôxy hóa, là loại quả giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.
Ớt chuông
Không chỉ giàu vitamin C, ớt chuông còn có tác dụng bảo vệ da khỏi các nhiễm trùng.
Cà tím
Cà tím nướng là món ăn khá ngon miệng, bổ sung các chất chống ôxy hóa giúp phòng ngừa một số bệnh ung thư.
Ảnh minh họa
Bưởi
Bưởi cũng là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung vitamin C và các chất chống ôxy hóa cho cơ thể.
Kiwi
Chỉ cần ăn kiwi có thể cung cấp đủ lượng vitamin C mà cơ thể cần mỗi ngày.
Xoài
Xoài không chỉ có mùi vị thơm ngon mà còn rất giàu kali, vitamin A và C.
Cam
Cam cung cấp lượng vitamin C dồi dào, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Mận
Mận là loại trái cây giàu chất chống ôxy hóa, đồng thời cung cấp vitamin A, C.
Cà chua
Cà chua là một trong những nguồn cung cấp chất chống ôxy hóa lycopene giúp phòng ngừa các vấn đề sức khỏe.
Dưa hấu
Dưa hấu là lựa chọn hàng đầu để bổ sung nước cho cơ thể. Ngoài ra, dưa hấu còn chứa lượng lycopene nhiều như cà chua.