Nhóm nhảy Lyricist giành giải Quán quân Đông Nam Á 2019

ANTD.VN - Xuất sắc vượt qua 14 nhóm nhảy trong khu vực Đông Nam Á, nhóm nhảy Lyricist của Việt Nam đã giành giải Quán quân cuộc thi Super 24.

Với màn trình diễn đặc biệt mang thông điệp đầy ý nghĩa “Sống là chính mình” được tập luyện và đầu tư công phu, nhóm nhảy Lyricist đã chứng tỏ được khả năng của mình với màn trình diễn điệu nghệ và vượt qua nhiều đối thủ để đứng trên bục vinh quang. 

Có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, cuộc thi Super 24 năm 2019 có sự tham dự của 1.700 vũ công đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

Màn trình diễn của nhóm nhảy Lyrisict

Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia và các vũ công sáng tạo nổi tiếng thế giới: Hok, Larkin Poynton, Pat Cruz và Dylan Mayoral.

Để đủ điều kiện tham dự tranh tài tại cuộc thi Super 24, mỗi đội phải tập hợp đủ 24 vũ công, dưới 35 tuổi, đang hoạt động trong cùng một quốc gia. Ở mỗi màn thi đấu, 24 thành viên phải cùng trình diễn trên sàn đấu 4 mặt có kích thước 8x8 mét. Trong thời gian 90 giây, các nhóm phải chinh phục khán giả và Ban giám khảo bằng tinh thần đồng đội, sự kết hợp khéo léo cũng như khả năng biểu diễn sáng tạo.

Niềm vui mừng của các thành viên nhóm nhảy với thành tích xuất sắc

Lyricist là nhóm nhảy hội tụ những tài năng nhảy múa trẻ toàn quốc, ra đời vào năm 2015, do nghệ sĩ trình diễn Alexander Tú huấn luyện. Năm 2016, nhóm đại diện Việt Nam tham dự chương trình “Dance Prom” của Nhà hát Royal Albert Hall tại London (Anh) và giành ngôi vị Quán quân cuộc thi BeU+ tại Việt Nam ở hạng mục vũ đạo. Nhóm góp mặt trong nhiều MV và chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ quốc tế.