"Nhật ký của mẹ" xuất sắc giành giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 7

  • 06/08/2012 09:23
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Giai điệu đầy cảm xúc và sâu lắng kết hợp với những ca từ giản dị, Nhật ký của mẹ, viết về tình cảm yêu thương con vô bờ của một người mẹ đã tạo nên sức lôi cuốn mạnh mẽ với khán giả để trở thành ca khúc được yêu thích nhất tháng 7.
"Nhật ký của mẹ" xuất sắc giành giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 7 ảnh 1
Bà Huyền Thanh, Trưởng ban tổ chức trao giải thưởng
Bài hát yêu thích tháng 7 cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Hiền Thục


Không ngoài dự đoán, Nhật ký của mẹ liên tục dẫn đầu Bảng xếp hạng tháng 7 trong suốt thời gian diễn ra bình chọn và là quán quân của rất nhiều Bảng xếp tuần. Cho tới thời điểm này, đây cũng là ca khúc đang giữ kỷ lục có số phiếu bình chọn từ Hội đồng bình chọn cao nhất (365/3351 phiếu) và đã xuất sắc chiếm ngôi vị quán quân của Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 7 với 9,87% tổng bình chọn. Bị bỏ cách khá xa là ca khúc Người hát tình ca qua sự thể hiện của ca sĩ Uyên Linh trong liveshow 1 với 7,13% tổng bình chọn, ca khúc này hiện đứng ở vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng. Ở vị trí thứ ba là Cảm ơn cuộc đời của nhóm Artista với 6,95% tổng bình chọn.
"Nhật ký của mẹ" xuất sắc giành giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 7 ảnh 2
Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Chung

Chia sẻ cảm xúc của mình khi Nhật ký của mẹ giành giải thưởng Bài hát yêu thích, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết, Nhật ký của mẹ được anh viết cách đây vài năm với mục đích xem đó như là món quà sinh nhật dành tặng mẹ. Khi viết xong, anh nghĩ đến Hiền Thục vì nghĩ rằng chất giọng của cô là hợp nhất với ca khúc này. Tuy nhiên, phải tới 2 năm sau, cả 2 mới có dịp gặp gỡ và tìm được sự đồng cảm với ca khúc và sau đó, Hiền Thục đã thu âm Nhật ký của mẹ.
"Nhật ký của mẹ" xuất sắc giành giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 7 ảnh 3
Nhạc sĩ, ca sĩ của ca khúc "Nhật ký của mẹ" chia sẻ cảm xúc với khán giả

Với Hiền Thục, cô cho biết chiến thắng của ca khúc này vượt quá sự mong đợi của cô và cô gửi lời cảm ơn đến tất cả những khán giả đã bình chọn cho Nhật ký của mẹ. Cô mong muốn ca khúc này không chỉ là của riêng Hiền Thục hay Nguyễn Văn Chung, mà là của tất cả mọi người. Chia sẻ về việc thắng thua của ca khúc trong chương trình Bài hát yêu thích, cô cho rằng “Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đã tham gia chương trình này và may mắn thì chỉ đến với một số ít người. Những người nghệ sĩ như Hiền Thục tham gia chương trình như là một sự đóng góp vai trò để thúc đẩy sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam chứ không nên đặt quá nặng chuyện đoạt giải hay thắng thua”.

Tin cùng chuyên mục