Nhan sắc Việt thi "Hoa hậu Liên lục địa 2015"

ANTĐ - Việt Nam sẽ có người đẹp đại diện tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2015” diễn ra vào tháng 12 tới tại Magdeburg, CHLB Đức. 

Nhan sắc Việt thi "Hoa hậu Liên lục địa 2015" ảnh 1Siêu mẫu Thanh Hằng từng đại diện Việt Nam 
thi “Hoa hậu Liên lục địa” vào năm 2005

Đây là lần thứ hai nhan sắc Việt có dịp khoe sắc tại sân chơi sắc đẹp quốc tế này sau một thập kỷ vắng bóng. Trước đó, người đẹp Việt đầu tiên tham gia cuộc thi trên là siêu mẫu Thanh Hằng vào năm 2005. Lần đó, tuy không lọt vào Top 15 chung cuộc, song đại diện Việt Nam cũng có tên trong danh sách các thí sinh được yêu thích và bình chọn qua mạng. 

Đại diện Công ty Helios - đơn vị giữ bản quyền cử nhan sắc Việt đến đấu trường sắc đẹp lần này chia sẻ, “Hoa hậu Liên lục địa 2015” sẽ bắt đầu khởi tranh từ tháng 12 và khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào ngày 18-12.

Hiện đơn vị này cũng đã chọn được người đẹp đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi trên và hoàn tất hồ sơ gửi đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) để xin cấp phép. Dự kiến trong tương lai, Helios sẽ tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam” để tìm ra người đẹp phù hợp tham gia “Hoa hậu Liên lục địa” quy mô thế giới.