• Cái được nhất khi đội vương miện không phải sự nổi tiếng

  Cái được nhất khi đội vương miện không phải sự nổi tiếng

  ANTD.VN - Nguyễn Thị Oanh là người đẹp hiếm hoi đăng quang một cuộc thi sắc đẹp trong nước mà không vấp phải sự bàn ra tán vào về cả nhan sắc lẫn học vấn. 

   

              Nguyễn Thị Oanh là người đẹp hiếm hoi đăng quang một cuộc thi sắc đẹp trong nước mà không vấp phải sự bàn ra tán vào về cả nhan sắc lẫn học vấn. Ngôi vị “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” mà cô có được trong sự “tâm phục, khẩu phục” từ cả Ban giám khảo lẫn khán giả. Người đẹp 23 tuổi được kỳ vọng sẽ làm rạng danh nhan sắc Việt trên trường quốc tế bởi vẻ đẹp thuầnViệt, sự thông minh và bản lĩnh của mình. Cô đã dành cho “Cà phê chiều thứ Bảy” cuộc trò chuyện chân tình và cởi mở.


 • "Hoa hậu Đại dương 2017"

  "Hoa hậu Đại dương 2017"

  ANTD.VN - Sau 3 năm tổ chức lần đầu tiên, cuộc thi “Hoa hậu Đại dương” sẽ trở lại từ ngày 1-6 đến 30-10-2017. Theo đó, cuộc thi vừa chính thức được Bộ VH-TT&DL cấp phép tổ chức. 

 • "Giải cứu cá voi" được vinh danh tại cuộc thi ảnh

  "Giải cứu cá voi" được vinh danh tại cuộc thi ảnh

  ANTD.VN - Đêm chung kết và trao giải cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp Việt Nam” trên sóng truyền hình Nhân dân đã diễn ra vào tối ngày 22-11 tại Hà Nội. Nhà nhiếp ảnh Trần Văn Yên với tác phẩm “Giải cứu cá voi” đã được vinh danh ở ngôi vị Quán quân.

 • Nam Em dằn vặt bản thân vì không giỏi tiếng Anh ​

  Nam Em dằn vặt bản thân vì không giỏi tiếng Anh ​

  ANTD.VN - Nam Em ý thức được những lời trách móc đang đổ dồn về phía mình chỉ vì cô không tự trả lời ứng xử bằng tiếng Anh, để vuột mất cơ hội đến gần hơn chiếc vương miện “Hoa hậu Trái đất 2016”.

  Nam Em ý thức được những lời trách móc đang đổ dồn về phía mình chỉ vì cô không tự trả lời ứng xử bằng tiếng Anh, để vuột mất cơ hội đến gần hơn chiếc vương miện “Hoa hậu Trái đất 2016”.

   

 • Thất bại vì hạn chế ngoại ngữ

  Thất bại vì hạn chế ngoại ngữ

  ANTD.VN - Lần đầu tiên nhan sắc Việt lọt vào phần thi ứng xử tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới. Tiếc là người đẹp làm nên bất ngờ này - Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã phải dừng chân đầy tiếc nuối. Lỗi ban đầu ai cũng nhìn ra là vì người phiên dịch đã không phối hợp ăn ý với cô, nhưng mọi chuyện rõ ràng không đơn giản là vậy.

 • Nam Em xuất sắc giành giải "Hoa hậu Ảnh" ​

  Nam Em xuất sắc giành giải "Hoa hậu Ảnh" ​

  ANTD.VN - “Bản sao” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục gây ấn tượng tại “Hoa hậu Trái đất 2016” khi bất ngờ được vinh danh “Hoa hậu Ảnh” – một trong 4 giải phụ quan trọng nhất của cuộc thi.

 • Khánh Ngân (The Face) làm giám khảo "Người đẹp ảnh"

  Khánh Ngân (The Face) làm giám khảo "Người đẹp ảnh"

  ANTD.VN - Cuộc thi “Người đẹp ảnh” dành cho các bạn nữ từ 17 tuổi trở lên, khởi động từ ngày 10-10 với các vòng thi hội tụ - tranh đấu - tỏa sáng. Các vòng thi ảnh sẽ diễn ra trên website và fanpage chính thức của chương trình. 

 • Nam Em gây xúc động tại Miss Earth

  Nam Em gây xúc động tại Miss Earth

  ANTD.VN - Ban tổ chức Cuộc thi Miss Earth đã chính thức tung video clip giới thiệu về các hoạt động môi trường của thí sinh các nước tham gia cuộc thi.

 • Cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên

  Cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên

  ANTD.VN - Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ Việt Nam là tiêu chí của cuộc thi người đẹp ảnh “Xinh tự nhiên cùng Cezanne” do kênh truyền hình VTC2 tổ chức vừa chính thức khởi động. 

 • Chuyện được - mất của Hoa hậu

  Chuyện được - mất của Hoa hậu

  ANTD.VN - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa kết thúc, Đỗ Mỹ Linh - một thí sinh không được chú ý từ vòng đầu đã bất ngờ đăng quang. Cũng từ đây, cuộc sống của Mỹ Linh hoàn toàn thay đổi, cô đã không chỉ là cô sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương mà đã trở thành người nổi tiếng. Vinh dự nhưng cũng tội nghiệp thay cho Đỗ Mỹ Linh và cả những ai có may mắn trở thành người nổi tiếng, được cả triệu người biết đến khi họ bị theo dõi, tò mò bình phẩm và không ngớt lời phán xét.

 • Những chia sẻ đầu tiên của tân Hoa hậu Mỹ Linh

  Những chia sẻ đầu tiên của tân Hoa hậu Mỹ Linh

  ANTD.VN - Lịch sử “Hoa hậu Việt Nam” đã lặp lại khi 2 năm liên tiếp người đẹp đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu tại thời điểm đăng quang đều sinh năm 1996 và đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.