Nhạc sĩ Việt Anh làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

  • 07/07/2016 13:20
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Nhạc sĩ của ca khúc "Chưa bao giờ" - Việt Anh sẽ có liveshow đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình vào ngày 29-7 tại Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Nam nhạc sĩ với hàng loạt những ca khúc gây da diết lòng người - Việt Anh sẽ có một liveshow đầu tiên trên con đường âm nhạc của mình ở tuổi 40 với tên gọi "Dòng sông lơ đãng" diễn ra vào ngày 29-7 tại Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Nhạc sĩ Việt Anh làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 1

Thu Phương là nữ ca sĩ ghi dấu ấn lớn trong các sáng tác của Việt Anh

"Dòng sông lơ đãng" sẽ do Trần Vi Mỹ đạo diễn với sự tham gia của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và ban nhạc Sài Gòn Pops ohchestra. Chương trình có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ đình đám: Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Hoàng Bách, Trung Quân idol, diễn viên điện ảnh Quý Bình.

Tất cả các nghệ sĩ sẽ luân phiên trình diễn 18 nhạc phẩm nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi Việt Anh như: Những mùa hoa bỏ lại, Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ, Tình yêu tôi hát, Hoa có vàng nơi ấy… Ngoài ra, Việt Anh cũng giới thiệu thêm 3 ca khúc mới chưa từng được công bố: Những bến bờ cho con, Xin giữ em cho hoàng hôn, Khi gió mùa sang. 

Nhạc sĩ Việt Anh làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 2

Nhạc sĩ Việt Anh

Nhạc sĩ Việt Anh sinh năm 1976, nổi tiếng từ sớm với những ca khúc nhạc trẻ mang âm hưởng trữ tình, lãng mạn. Hàng loạt ca khúc nổi tiếng và gây được tiếng vang lớn của anh, từng ngự trị top ten Làn sóng xanh một thời gian dài như: Mưa phi trường, Dòng sông lơ đãng, Không còn mùa thu, Những mùa hoa bỏ lại, Chưa bao giờ, Chờ anh em nhé, Đêm nằm mơ phố, Hoa có vàng nơi ấy, Tình yêu tôi hát… Anh hiện là Giám đốc nghệ thuật của công ty TDL Media và là chuyên viên của Nhà hát Giao hưởng vũ kịch TP Hồ Chí Minh. 

Tin cùng chuyên mục