• Bất ngờ với vẻ đẹp hoài cổ của Thu Phương

  Bất ngờ với vẻ đẹp hoài cổ của Thu Phương

  ANTD.VN - Bước qua tuổi 40, Thu Phương ngày càng đẹp mặn mà đằm thắm. Nữ ca sĩ tự nhận mình thuộc không sinh ra ở Hà Nội nhưng lại thuộc về Hà Nội, chính xác là thuộc về mùa thu Hà Nội....

 • Trương Thế Vinh không ngại "đối đầu" với Trang Pháp

  Trương Thế Vinh không ngại "đối đầu" với Trang Pháp

  ANTĐ - Là những ca sĩ, diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay, Trang Pháp và Trương Thế Vinh sẽ chính thức “chạm trán và thách đấu” trong những tình huống gây cấn, hãi hùng và đầy hài hước của sân chơi Đố ai hát được.

 • Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  ANTĐ - Bằng Kiều sẽ lần đầu tiên so giọng với bộ tứ nữ nghệ sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt là Thanh Lam - Hồng Nhung - Thu Phương và Mỹ Tâm trong đêm nhạc riêng tại Hà Nội. 

 • Thu Phương về nước làm liveshow

  Thu Phương về nước làm liveshow

  ANTĐ - “Mùa Thu của Phương” là chủ đề của hai đêm liveshow đánh dấu chặng đường 25 năm ca hát của nữ ca sĩ Thu Phương dự kiến sẽ diễn ra ngày 20-10 tại Nhà hát Hoà Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và vào ngày 22-10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • Dệt ước mơ từ chiếc váy búp bê

  Dệt ước mơ từ chiếc váy búp bê

  ANTĐ - Gần một năm sau khi rút lui khỏi showbiz với suy nghĩ sẽ không “cố đấm ăn xôi” với vai trò người mẫu, cũng không xuất hiện trên phim ảnh, “cô nàng bất đắc dĩ” Thu Phương giờ đã là người phụ nữ của gia đình, đằm thắm và điềm đạm hơn. 

 • “Hoa hậu Việt Nam 2012”: Dư âm và những lời đồn đoán

  “Hoa hậu Việt Nam 2012”: Dư âm và những lời đồn đoán

  ANTĐ - Ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam 2012” đã có chủ với việc chiếc vương miện được chuyển giao cho cô gái 21 tuổi Đặng Thu Thảo. Lần hiếm hoi trong lịch sử nhiều năm tổ chức, sân chơi sắc đẹp uy tín bậc nhất cả nước mới lại vinh danh nhan sắc miền Tây. 

 • Chiếc khuy bị mất

  Chiếc khuy bị mất

  ANTĐ - Một lần Thu Phương nhận được món quà là một chiếc áo tuyệt đẹp gửi từ nước ngoài về. Chiếc áo được may bằng chất liệu lụa, với điểm nhấn là 5 chiếc khuy trông rất đặc biệt được khâu lệch một bên. Thú vị là, chiếc áo vừa khít người Thu Phương như được may đo. 

 • Ca sĩ Thu Phương: Da diết nhớ mùi hoa sữa

  Ca sĩ Thu Phương: Da diết nhớ mùi hoa sữa

  ANTĐ - Không sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng điều chập chờn trong giấc mơ hàng đêm của nữ ca sĩ gốc Hải Phòng khi xa quê hương lại là nỗi nhớ về mảnh đất này.

 • Siêu mẫu Thu Phương và vai diễn cuối cùng

  Siêu mẫu Thu Phương và vai diễn cuối cùng

  ANTĐ - Bộ phim “Khát vọng thượng lưu” ghi nhận vai diễn cuối cùng của siêu mẫu Vũ Thu Phương trước khi giải nghệ để theo con đường kinh doanh sẽ lên sóng “giờ Vàng” kênh VTV3 vào 21h10 các ngày thứ hai, ba và tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23-11 tới.

 • “Cô gái đến từ hôm qua”

  “Cô gái đến từ hôm qua”

  ANTĐ - Chương trình “Không gian âm nhạc” số 5 của Thu Phương và Hà Anh Tuấn (ngày 27 và 28-8, tại 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội) có thể nói là chương trình đầu tiên đánh dấu sự trở lại của giọng ca vàng một thời - Thu Phương.  Sau 9 năm xa cách Hà Nội, “cô gái đến từ hôm qua” vẫn trẻ trung nồng nàn “và cũng đã đủ lớn để mong bé lại”, đón nhận những niềm vui.