Nhạc sĩ Tô Hiếu xác nhận sức khỏe của Thương Tín yếu đi rất nhiều, xuống cấp trầm trọng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau gần hai tuần mất liên lạc với Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ anh quá bất ngờ khi sức khỏe của nam nghệ sĩ xuống cấp trầm trọng.

Mặc dù mới mất liên lạc với Thương Tín gần 2 tuần nhưng nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ anh đã không gặp nam nghệ sĩ trong khoảng thời gian 2 tháng trở lại đây. Sở dĩ vậy bởi kể từ sau khi Thương Tín rời khỏi nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu ở TP.HCM thì có trở về quê nhưng sau đó không ổn định chỗ ở. Nam nghệ sĩ vẫn nhờ nhạc sĩ Tô Hiếu giúp mình tìm các "sô" hát nhỏ để có tiền trang trải cuộc sống và đỡ đần vợ con. Sau đó, cả hai giữ liên lạc qua điện thoại.

Trong khoảng thời gian này thì nhạc sĩ Tô Hiếu có vài lần mất liên lạc với Thương Tín, gần đây nhất anh không thể liên lạc được với nam diễn viên này nên buộc phải hủy một "sô" đám cưới mà Thương Tín đã nhận hát trước đó.

Hình ảnh Thương Tín trong đoạn video clip
Hình ảnh Thương Tín trong đoạn video clip

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại hình ảnh Thương Tín đi lại chậm chạp, khó khăn, phải chống gậy và có người dìu. Trong đoạn clip, sau khi dìu Thương Tín đến trước cửa một ngôi nhà khang trang và đứng chờ một lúc không thấy ai ra mở thì người này lấy xe máy và chở nam nghệ sĩ rời đi. Hình ảnh Thương Tín trong đoạn clip trông khá tiều tụy.

Liên quan đến đoạn clip này, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, anh đã xem và quá bất ngờ vì không gặp Thương Tín sau 2 tháng mà sức khỏe của nam nghệ sĩ đã xuống cấp trầm trọng như vậy. Vị Mạnh Thường Quân đã cưu mang và giúp đỡ Thương Tin suốt gần 3 năm qua chia sẻ, anh cũng đã trao đổi với người đăng tải đoạn clip trên và được biết người này sống ở Đà Lạt, Lâm Đồng, vô tình thấy Thương Tín trên đường nên quay lại.

Nhạc sĩ Tô Hiếu thông báo đến mọi người về việc hiện tại sức khỏe của Thương Tín đã yếu đi rất nhiều, không còn đảm bảo sức khỏe để nhận các show ca hát hoặc đóng phim. Vị nhạc sĩ nói thêm, lần cuối gặp Thương Tín thì thấy anh vẫn khỏe, đi lại bình thường.

Trước đó vào đầu tháng 4-2024, Thương Tín cũng từng xuất hiện ở Đà Lạt. Nam diễn viên chia sẻ anh có một người con nuôi rất thân thiết sống tại đây và muốn tìm lại người này.