Nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh chuẩn bị kết hôn

  • 04/04/2021 06:38
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN -  Tác giả của một loạt bản “hit” thời gian gần đây của làng nhạc Việt như: “Có chàng trai viết lên cây”, “Vợ người ta”, “Ngày chưa giông bão”, “Hà Lan”… xác nhận chuẩn bị đón bạn gái lâu năm về chung một nhà.
Nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh chuẩn bị kết hôn ảnh 1

Trên trang mạng xã hội có gần 2 triệu lượt người theo dõi, mới đây, nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung với bạn gái kèm theo tiết lộ về việc cả 2 đang chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất trong đời. Theo một số nguồn tin thân thiết với tác giả ca khúc “Có chàng trai viết lên cây” thì Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái đã quyết định sẽ tổ chức hôn lễ trong thời gian tới sau 2 lần hoãn cưới.

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh từng chia sẻ, anh đã cầu hôn “một nửa” của mình vào năm 2018 và cả 2 có kế hoạch tổ chức đám cưới từ năm 2019, song thời điểm đó đám cưới phải hoãn lại do chưa giải quyết được một số việc riêng. Còn ở lần dự định trăm năm sau đó lại phải hoãn tiếp là do dịch Covid-19 bùng phát. Tới giờ, khi đã thu xếp được xong xuôi mọi chuyện và dịch bệnh cũng đang bắt đầu được kiểm soát, cặp đôi quyết định thực hiện sự kiện quan trọng này.

Theo tìm hiểu được biết, vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh là “hotgirl” Huỳnh Khánh Vy, sinh năm 1994, tại Khánh Hòa. Khánh Vy từng theo học chuyên ngành Sư phạm mầm non tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương 2 tại Nha Trang, nhưng sau đó từ bỏ để theo hoạt động nghệ thuật và kinh doanh. Sở hữu nhan sắc cuốn hút, Khánh Vy từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh thời trang, phim sitcom và MV ca nhạc như: “Chỉ một câu” (của Đức Phúc), “Tình hoang phế” (của Phượng Vũ), “Nupakachi” (của Only C)… Phan Mạnh Quỳnh cũng từng hộ tống cô tham dự cuộc thi “The Face” mùa 2.

“Một nửa” của Phan Mạnh Quỳnh từng tiết lộ, cô gặp anh cách đây 4 năm khi quản lý của cô sắp xếp để cả 2 chụp ảnh chung. Lúc đó, do khá bận rộn nên họ không nói chuyện gì nhiều với nhau. Sau đó, Phan Mạnh Quỳnh là người chủ động nhắn tin để trao đổi chuyện công việc với cô và dần dà cô bị chinh phục bởi sự chân thành và tính cách mộc mạc, giản dị của anh.

Tin cùng chuyên mục