• Người yêu cũ của chồng – người vợ nào cũng khó chịu

  Người yêu cũ của chồng – người vợ nào cũng khó chịu

  ANTD.VN - Không gọi điện, nhắn tin trực tiếp nhưng tìm đủ mọi cách để tiếp cận người thân, họ hàng, bạn bè của người yêu cũ để dò hỏi thông tin. Người yêu cũ của chồng đúng là thành phần khiến bất cứ người vợ nào cũng khó chịu.

 • Rộ tin đồn Ozil tái hợp với người yêu cũ nổi tiếng

  Rộ tin đồn Ozil tái hợp với người yêu cũ nổi tiếng

  ANTĐ - Tiền vệ tổ chức của Arsenal, Mesut Ozil đang thi đấu chói sáng trên sân và cũng tỏ ra rất hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân sau khi tái ngộ với người yêu cũ là ca sỹ nổi tiếng, Mandy Capristo tại một lễ trao giải. 

 • Mới mua xe, Hào Anh bị ngã gẫy chân

  Mới mua xe, Hào Anh bị ngã gẫy chân

  ANTĐ - Trên đường từ quê Cái Nước chạy lên TP Cà Mau lấy giấy tờ đăng ký xe máy, Hào Anh bị ngã xe phải nhập viện phẫu thuật, kẹp inox bàn chân phải.

 • Sững sờ khi đọc di chúc của vợ

  Sững sờ khi đọc di chúc của vợ

  ANTĐ - Tôi lập gia đình đã được 4 năm và có một con gái. Tôi luôn tự hào về vợ mình vì cô ấy không chỉ đẹp mà còn là người giỏi làm kinh tế. Tuy vậy, cách đây hơn 1 năm, vợ tôi phát hiện mình bị ung thư buồng trứng. Hiện tại, thời gian sống của cô ấy chỉ được tính bằng tuần. 

 • Người yêu của em gái giống người yêu cũ

  Người yêu của em gái giống người yêu cũ

  ANTĐ - Câu chuyện éo le bắt đầu xảy ra khi em gái tôi dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Đó là người đàn ông có khuôn mặt giống hệt anh – người yêu cũ của tôi đã mất cách đây 2 năm vì tai nạn giao thông. Tôi như chết lặng khi nhìn vào khuôn mặt ấy. Mọi kỷ niệm yêu thương bất chợt ùa về...

 • 7 mẫu đàn ông sẽ không bao giờ kết hôn với bạn

  7 mẫu đàn ông sẽ không bao giờ kết hôn với bạn

  ANTĐ - Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình, hãy cân nhắc thật kĩ bởi có một số mẫu đàn ông sẽ không muốn kết hôn với bạn cho dù bạn có tìm cách thay đổi điều đó. Với những đối tượng này, bạn không nên tốn thời gian và tâm sức để chờ đợi họ:  

 • Hết yêu đòi lại tình phí

  Hết yêu đòi lại tình phí

  ANTĐ - Suốt thời gian yêu nhau, Phương Thùy - một “hot girl” nổi tiếng luôn nhận được những câu nói ngọt ngào, những lời yêu thương lãng mạn và đặc biệt, là những món quà đắt tiền do người yêu “đại gia” tặng.

 • 8 điều ở nàng khiến chàng chạy xa

  8 điều ở nàng khiến chàng chạy xa

  ANTĐ - Bạn có biết rằng việc xức nước hoa quá đà hay nói về người cũ cũng có thể khiến bạn mất điểm trầm trọng và kém hấp dẫn trong mắt chàng?

 • Có nên “tố” người yêu cũ”…

  Có nên “tố” người yêu cũ”…

  ANTĐ - Cách đây 2 năm tôi đã nhận lời yêu một người đàn ông với vẻ ngoài bảnh bao và công việc ổn định. Song càng ngày tôi càng nhận rõ bộ mặt thật của con người ấy, một con người tồi tệ và bỉ ổi. Lúc đầu, anh ta lợi dụng tôi về mặt thể xác, sau khi đã chán, anh ta viện cớ này cớ kia để ruồng rẫy tôi. 

 • 6 dấu hiệu chàng chưa quên tình cũ

  6 dấu hiệu chàng chưa quên tình cũ

  ANTĐ - Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết liệu chàng đã vượt qua đổ vỡ trong quá khứ và toàn tâm toàn ý trong mối quan hệ với bạn hay chưa.

 • Làm gì để ứng phó với tình cũ

  Làm gì để ứng phó với tình cũ

  ANTĐ - Nếu như người cũ liên tục làm phiền, tìm cách tiếp cận hoặc bạn không tránh được những lúc chạm trán với anh ấy, đây là những cách giúp bạn ứng phó trong những tình huống đó:

 • Lý do không nên làm bạn với người cũ

  Lý do không nên làm bạn với người cũ

  ANTĐ - Đôi khi việc làm bạn với người cũ cũng tốt nếu như bạn có thể duy trì giới hạn với người ấy, nhưng có nhiều tình huống khiến nó không phải là một ý kiến hay.