2 nữ sinh thoát chết vì bị người yêu cũ đổ xăng đốt phòng trọ

  • 22/08/2015 15:49
  • 1 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Nghĩ bạn gái cũ đang ở cùng bạn trai trong phòng trọ, nam sinh viên 24 tuổi đã đổ xăng phóng hỏa. Được người dân phá cửa giải cứu kịp thời, 2 cô gái trẻ mới may mắn thoát nạn.

Ngày 22-8, Cơ quan CSĐT – CATX Sơn Tây (TP Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Anh Tú (SN 1991, ở Yên Trung, Thạch Thất, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người. Bước đầu cơ quan điều tra xác định, Tú là đối tượng đã đổ xăng đốt phòng trọ của người yêu cũ dù biết bên trong có người.

2 nữ sinh thoát chết vì bị người yêu cũ đổ xăng đốt phòng trọ ảnh 1CATX Sơn Tây dẫn giải đối tượng Nguyễn Anh Tú

Theo thông tin từ cơ quan công an, rạng sáng 18-8, Nguyễn Anh Tú và 2 thanh niên khác đến phòng trọ của là chị T.T.H (SN 1994, người yêu cũ của Tú) ở xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây. Tuy nhiên chị H đã không mở cửa vì nghĩ hai người đã không còn quan hệ yêu đương.

Về phần Tú, khi thấy bạn gái cũ nhất quyết không ra khỏi phòng, nam sinh viên 24 tuổi nghi ngờ chị H đang ở cùng người yêu mới. Tú đã đổ xăng đe dọa sẽ châm lửa đốt nếu người yêu không mở cửa phòng.

Sau 3 lần đe dọa nhưng không có kết quả, Tú đã phóng hỏa rồi rời khỏi hiện trường. Ngọn lửa nhanh chóng bén sang một số đồ dùng dễ cháy như tủ, đệm… Do không lối cửa phụ, trong khí lối ra bị phóng hỏa, chị H và một nữ sinh cùng quê đã bị ngạt khí.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã kịp thời phá cửa, đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi sự việc xảy ra, chủ phòng trọ đã gọi điện cho Tú quay lại. Khi nam thanh niên này xuất hiện tại hiện trường đã bị người dân bắt giữ.

Cơ quan CSĐT – CATX Sơn Tây phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Tin cùng chuyên mục