Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh

  • 09/08/2015 08:53
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe nhan sắc rạng ngời bên cạnh Nữ hoàng Trang sức 2013 Lô Hương Trâm và một trong những “giai nhân của Hà Dũng” - Maria Đinh Phương Ánh.


Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 1Thời gian gần đây, Vũ Ngọc Anh luôn biết cách làm cho mình trở nên nổi bật mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 2Nàng “Quyên” Vũ Ngọc Anh luôn tạo ra cho mình một hình ảnh cực quyến rũ với những bộ trang phục khác nhau.
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 3Thần thái rạng ngời cùng nụ cười tươi thường trực trên môi được xem là “con át chủ bài” giúp cô ghi điểm với công chúng…
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 4Bên cạnh đó, những đường cong gợi cảm của tuổi xuân thì cũng được xem là điểm mạnh của cô gái Hà thành.
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 5Vũ Ngọc Anh cho biết, sau khi thực hiện bộ phim “Quyên”, cô dành nhiều thời gian để ngẫm lại vai diễn, tự hoàn thiện bản thân để có thể làm tốt hơn, tròn vai hơn trong những dự án điện ảnh sắp tới.
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 6Tại sự kiện, Vũ Ngọc Anh có dịp hội ngộ Nữ hoàng Trang sức 2013 Lô Hương Trâm.
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 7Hai người đẹp, mỗi người một vẻ cùng khoe nhan sắc rạng ngời.
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 8Sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ khi tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2013, cô gái xứ Nghệ Lô Hương Trâm quyết định trở lại showbiz cùng với những bí mật sẽ được “bật mí” trong thời gian tới.
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 9“Giai nhân của Hà Dũng” - Maria Đinh Phương Ánh cũng có mặt tham dự sự kiện lần này.
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 10Cô cũng không bỏ lỡ cơ hội chụp hình chung với Top 5 Hoa hậu Việt nam 2012 Vũ Ngọc Anh.
Ngọc Anh tự tin "đọ sắc" với Lô Hương Trâm và Đinh Phương Ánh ảnh 11Người đẹp làng nhạc với trang phục bó sát khoe vòng 3 cong khác thường từng khiến dư luận nghi ngờ có sự can thiệp của dao kéo tự tin “đọ sắc” với nàng “Quyên”.

Tin cùng chuyên mục