Nghệ sĩ Quang Tèo khoe giọng hát Bolero ngọt ngào không ngờ

  • 03/07/2017 12:36
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Quang Tèo vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng khi khoe giọng hát Bolero ngọt ngào. 

Đến chúc mừng sự kiện ra mắt công ty riêng của nữ diễn viên Hoàng Yến, trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, nghệ sĩ Quang Tèo đã nhận lời lên sân khấu song ca với ca sĩ Huy Cường. Cả hai đã song ca ăn ý với nhau hai nhạc phẩm Bolero khiến người nghe vô cùng thích thú. Một trong hai ca khúc Bolero này là sáng tác "Chờ đông" của nhạc sĩ Ngân Giang.

Sau khi Quang Tèo và Huy Cường hát xong ca khúc này, trời đang nắng như đổ lửa bỗng dịu lại và có gió mát. Nhiều khán giả nói vui, cũng bởi giọng hát "góp vui" ngọt ngào của Quang Tèo nên thời tiết chuyển sang chiều lòng người. Còn Quang Tèo thì hài hước rằng: "Sau bài hát này, tôi cảm thấy mình là một thằng đàn ông... thích đực, à quên đích thực".

Chia sẻ trên sân khấu, Quang Tèo cho biết giữa anh và diễn viên Hoàng Yến là những người bạn, người anh em đồng nghiệp thân thiết. Vì thế màn hát Bolero này được anh xem như món quà gửi tới Hoàng Yến khi nữ diễn viên tài năng quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Về phía Hoàng Yến, bước qua tuổi 40, hiện cô đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng kém mình 3 tuổi và cũng đang mang thai ở tháng thứ 7. 

Cùng thưởng thức giọng hát Bolero rất "tình" của nghệ sĩ Quang Tèo khi song ca với ca sĩ Huy Cường nhạc phẩm "Chờ đông": 

Tin cùng chuyên mục