Nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ nhập viện, hủy live show

ANTD.VN - Cách đây ít giờ, diễn viên Cát Phượng đăng tải thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ nhập viện và chính thức hủy live show “Chú lùn và 7 nàng Bạch Tuyết”  trên trang mạng xã hội cá nhân. 

Theo diễn viên Cát Phượng chia sẻ, danh hài Hoài Linh được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì nhiễm trùng đường ruột do ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy và  ra máu, khi sốt cao thì mê man...

Ảnh chụp màn hình trang cá nhân của Cát Phượng

Sáng nay, sức khỏe của Hoài Linh đã khá hơn nhưng anh vẫn tiếp tục bị tiêu chảy. Vì sức khỏe là trên hết nên Cát Phượng quyết định tạm hoãn liveshow Hoài Linh. Chị cũng nhấn mạnh thêm, những khán giả đã mua vé sẽ được hoàn lại tiền.

Theo dự kiến, liveshow “Chú lùn và 7 nàng Bạch Tuyết” sẽ diễn ra vào ngày 12/1 tại Sân khấu Trống Đồng và 14/1 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM). Các nghệ sĩ khách mời tham gia liveshow có Chí Tài, Trường Giang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Tiến Lùn, bé Quách Phú Thành... và hai nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Hữu Quốc.

Poster của chương trình live show "Chú lùn và 7 nàng Bạch Tuyết"

Nghệ sĩ Cát Phượng cho biết sẽ thông báo ngày diễn live show của Hoài Linh sớm nhất có thể  và rất mong khán giả thông cảm và thương Hoài Linh.