Ngày Du lịch trực tuyến 2019 tại Hà Nội

  • 19/06/2019 16:43
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -  Du lịch trực tuyến đang trở thành xu thế tất yếu khi được ứng dụng vào nhiều khâu của hoạt động du lịch như đặt phòng, đặt vé (máy bay, ô tô, tàu hỏa, tàu thủy...), đặt dịch vụ (ăn uống, mua hàng, chăm sóc sức khỏe...). 

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Du lịch là ngành có khả năng tiếp cận và ứng dụng nhanh nhất, nổi bật là hoạt động du lịch trực tuyến. Nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin đã xây dựng được các phần mềm thông minh hỗ trợ cho kinh doanh và quản lý du lịch và nhiều doanh nghiệp du lịch đã ứng dụng thành công các công cụ trực tuyến, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch.

Ngày Du lịch trực tuyến 2019 tại Hà Nội ảnh 1

Ngày du lịch trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng. Với tầm quan trọng và xu thế tất yếu của du lịch trực tuyến, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp và đồng chủ trì cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) tiếp tục tổ chức Ngày du lịch trực tuyến 2019 với chủ đề “Xu hướng tất yếu của Du lịch trực tuyến” tại Hà Nội.

Đây là một sự kiện lớn hàng năm của ngành Du lịch với sự tham gia của trên 600 đại biểu trong và ngoài nước. Ngày du lịch trực tuyến được tổ chức năm 2019 sẽ có sự tham gia của trên 20 diễn giả đến từ cơ quan quản lý nhà nước, các Hiệp hội, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và công nghệ trong và ngoài nước...

Đặc biệt, lần đầu tiên, đại diện của công ty Agoda, ông Timothy Hughes, Phó Tổng giám đốc phụ trách phát triển doanh nghiệp, sẽ có bài trình bày về tầm nhìn và kinh nghiệm của Agoda trong ứng dụng công nghệ thông tin cũng như những định hướng trong tương lai của Agoda tại thị trường Việt Nam.

Ngày Du lịch trực tuyến 2019 tại Hà Nội ảnh 2

Bên cạnh đó Ngày du lịch trực tuyến cũng có sự tham gia của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực đa dạng như: Tiktok, Visa, Vietjet Air, Traveloka, Tripi, ezCloud, Novaon, EMS, Sapo, Napas, Fado, Netco… cùng tham gia thảo luận về các giải pháp thúc đẩy du lịch trực tuyến ngày một phát triển hơn.

Các nội dung trao đổi tại Ngày du lịch trực tuyến gồm: Sự bùng nổ du lịch trực tuyến, Nắm bắt hành vi du khách online, Các dịch vụ hỗ trợ du lịch trực tuyến, Nguồn nhân lực cho du lịch trực tuyến. Ngày du lịch trực tuyến sẽ được tổ chức vào 26 tháng 6 năm 2019 tại Hà Nội. 

Tin cùng chuyên mục